Đăng ký

08/3 - NHẬN QUÀ THẢ GA CÙNG TEALIFE !

LOA LOA! Các mẹ đã sẵn sàng nhận quà 8/3 chưa? Hãy tham gia ngay GIVE AWAY này trên Facebook của Tealife Việt Nam để nhận được những phần quà cực hấp dẫn dưới đây nhé:


- 01 GIẢI ĐẶC BIỆT: combo trà lợi sữa, giảm cân Tealife trị giá 1.700.000K


- 15 GIẢI ĐỒNG HẠNG: mỗi giải là 1 trong 15 phần quà gồm 5 gói trà lợi sữa, 5 gói trà giảm cân sau sinh và 5 trà Metabome.  • Tham gia nhận quà cùng Tealife với thể lệ cực kì đơn giản: các mẹ chỉ cần #comment phần quà mình muốn được nhận mà thôi.


  • Xét giải thưởng cực kì công khai: Tealife sẽ căn cứ vào những comment nhận được #nhiều_LIKE nhất để lựa chọn trao quà.


  • Thời gian diễn ra chương trình tặng quà của Tealife: từ 01/3 - 07/3/2019. Kết quả sẽ được thông báo trên Fanpage Tealife Việt Nam vào ngày đúng ngày Quốc tế phụ nữ - 08/03/2019 các mẹ nhé.


Tham gia ngay để có cơ hội nhận MIỄN PHÍ những sản phẩm tốt nhất từ Tealife Nhật Bản đặc biệt là combo TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN SAU SINH Tealife trị giá 1.700.000K các mẹ nhé.


Và đừng quên tag tên người thân để ủng hộ. Viết những comment thật hay và ý nghĩa để có được nhiều LIKE các mẹ nhé.


CHÚC CÁC MẸ THẬT NHIỀU MAY MẮN !
..........................................

Tealife Việt Nam hiện đang nhập khẩu và phân phối độc quyền 3 loại trà gồm:


- Trà lợi sữa Tealife: có tác dụng lợi sữa, phòng ngừa và chữa tắc tia sữa, bổ sung dinh dưỡng làm tăng chất lượng sữa mẹ đồng thời giúp mẹ nhanh phục hồi sức khỏe sau sinh.


- Trà giảm cân sau sinh Tealife: là loại trà giảm cân dành riêng cho các mẹ sau sinh mà không có bất kì ảnh hưởng nào tới sữa mẹ.


- Trà giảm cân Metabome Tealife: chuyên dùng giảm cân cho nhiều đối tượng kể cả người lớn và trẻ em đặc biệt là người làm văn phòng ít vận động.


TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ 
Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa,#giảmcânsausinh