Đăng ký

2 GÓI TRÀ “THẦN THÁNH” GIÚP MẸ BỈM SỮA THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Đa phần phụ nữ sau sinh vừa bị thiếu sữa và thừa cân, nhà sản xuất Tealife Nhật Bản khuyên các mẹ nên dùng cùng lúc cả 2 gói trà này để con no sữa khỏe mạnh, vóc dáng mẹ đẹp xinh.


  • Gói trà lợi sữa Tealife dành cho các mẹ đang bị tắc tia, thiếu sữa, sữa loãng thiếu chất. Công dụng chính của trà là thông tia, kích sữa về nhiều, bổ sung vitamin và khoáng chất giúp sữa mẹ đặc sánh, thơm ngon hơn.


  • Gói trà giảm cân sau sinh Tealife dành cho các mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ nhưng lại bị thừa cân. Trà sẽ giúp mẹ giảm cân một cách nhẹ nhàng, an toàn, không cần ăn kiêng hay tập luyện vất vả. Đặc biệt, trà không làm ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ.Hàng ngàn mẹ Việt đã biết được bí kíp lợi sữa, giảm cân này và đã dùng thử, kết quả đã được các mẹ ấy phản hồi tại đây – https://www.facebook.com/media/set/…


Đặc biệt, Tealife đang có chương trình giảm 30% khi mua trà giảm cân, số lượng có hạn. Các mẹ nhanh tay lên nhé!


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh