Đăng ký

5 BÍ QUYẾT GIÚP MẸ EO THON MÀ VẪN ĐỦ SỮA NUÔI CON

Chuyện tưởng không có thật nhưng hoàn toàn có thể xảy ra nếu như biết đến 5 bí quyết thần kì được các chuyên gia sữa mẹ mách nước ngay dưới đây.


1. Ưu tiên việc ĂN ĐỦ, NGỦ ĐỦ. Một chế độ ăn phong phú, ưu tiên nhiều rau củ sẽ bổ sung nguồn dinh dưỡng cho cơ thể và sữa mẹ thêm nhiều chất. Một giấc ngủ ngon mỗi ngày giúp mẹ sau sinh hồi phục sức khỏe, giảm mệt mỏi.

2. Hãy luôn nhớ UỐNG NHIỀU NƯỚC trong thời gian nuôi con sữa mẹ vì 95% sữa mẹ là nước. Đừng để việc uống nước trở thành nhàm chán vì các mẹ có thể uống nước trái cây, nước đậu đen, đậu nành, sữa,…


3. Đừng quên KÍCH SỮA ĐÚNG GIỜ. Thông thường khoảng 3 – 4 giờ, một chu kì tạo sữa mới được hình thành. Sữa về ngực căng tức. Nên cho con bú hoặc hút sữa lúc này. Nếu để quá lâu thì cơ thể sẽ ngầm hiểu là bé không cần sữa nữa và tiết sữa ra ngày càng ít hơn.

4. Các mẹ có biết STRESS là kẻ thù số 1 của việc THIẾU SỮA – THỪA CÂN sau sinh không? Stress khiến cơ thể ngừng sản xuất hormone tạo sữa, tăng hormone tạo mỡ. Hãy cố gắng giữ tâm trạng thoải mái, tốt cho cả mẹ và con. Vì có stress thì cũng đâu giải quyết được chuyện gì phải không các mẹ.


5. Và cuối cùng không thể bỏ qua bí quyết quan trọng nhất là TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE NHẬT BẢN – Sản phẩm giúp tăng tiết sữa, tiêu mỡ thừa sau sinh được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản và Việt Nam hiện nay.

…………………..
TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ
Fanpage:Tealife Việt Nam
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746