Đăng ký

5 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE NHẬT BẢN

1. Chứng nhận JAS - Tiêu chuẩn hữu cơ Nhật Bản


Người Nhật luôn có tín nhiệm rất cao với những sản phẩm được gắn mác JAS. Tiêu chuẩn organic của trà lợi sữa, giảm cân Tealife được thể hiện không chỉ thành phần trà 100% tự nhiên mà cả màng bọc túi trà lọc cũng được làm từ thân cây ngô để bảo vệ sức khỏe mẹ bầu, mẹ sau sinh tuyệt đối.


2. Lượng Caffeine = 0 - Không lo mất ngủ


Các mẹ đừng lo lắng về việc uống trà này sẽ làm bạn mất ngủ vì nó không có caffein. Có thể uống trà bất kỳ khi nào bạn muốn nhưng nhà sản xuất Tealife Nhật Bản khuyến nghị các mẹ nên sử dụng trà giảm cân trước bữa ăn 30 phút còn trà lợi sữa sau bữa ăn 30 phút để đạt hiệu quả lợi sữa – tiêu mỡ thừa tối ưu.


3. Lượng Calo = 0 - Không lo tăng cân


Trà chứa lượng calo = 0 nên các mẹ sẽ chẳng lo về việc tăng cân. Riêng với trà lợi sữa Tealife thì các mẹ hoàn toàn có thể uống chúng suốt cả ngày thay cho các loại nước uống kém lành mạnh khác để vừa cải thiện sức khỏe, vừa hỗ trợ tích cực việc sản xuất sữa.


4. Nhiều vitamin A, B2, C, Canxi, Sắt, SodiumTrà chứa rất nhiều dinh dưỡng bao gồm hàm lượng lớn vitamin A, C, B2, Canxi, Sắt, Sodium, Magie. Đây đều là những dưỡng chất mẹ bầu và mẹ đang cho con bú bị thiếu hụt và phải uống bổ sung bằng viên tổng hợp hàng ngày. Uống trà lợi sữa, giảm cân Tealife là phương pháp hữu hiệu để các mẹ bổ sung những dưỡng chất này một cách tự nhiên nhất.

 
5. Hương trà dễ chịu, thơm ngon


Các thành phần khác nhau tạo nên hương thơm dễ chịu, giúp các mẹ thư giãn ngay khi vừa mở túi trà ra. Rất nhiều mẹ của Tealife lo lắng sợ trà khó uống, vị giống như thuốc bắc thì có thể yên tâm rồi nhé.

Các mẹ đừng quên xem ngay những review của rất nhiều mẹ bỉm sữa đã và đang sử dụng trà này nhé.

- Review mẹ bỉm sữa nổi tiếng: http://bit.ly/Tealife-Review-Sao
- Review của rất nhiều mẹ bỉm sữa trên khắp cả nước:http://bit.ly/Tealife-Review-Khach-hang

………………………………..

TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ 
🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam
💻 Website: http://tealife.vn/products/combo-tra-loi-sua-giam-mo-tealife 
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
#tealife#tràlợisữatealife#tràlợisữanhậtbản#tealifeviệtnam#tràlợisữa#giảmcânsausinh