Đăng ký

5 ĐIỀU MẸ CẦN BIẾT VỀ TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE NHẬT BẢN

  • Trà này gồm 2 gói trà riêng biệt: 1 gói trà dùng để lợi sữa và một gói trà dùng để giảm cân ngay trong thời gian nuôi con sữa mẹ.


  • Cam kết cho hiệu quả lợi sữa, giảm cân an toàn sau sinh:


- Uống trà này vào cam kết 3 – 5 ngày hết sạch tình trạng TẮC TIA SỮA từ nặng đến nhẹ.


- Sau 5 – 7 ngày thì sữa về nhiều hơn thấy rõ và cảm nhận rõ rệt là sữa đặc thơm hơn trước.


- Sau đầy đủ một liệu trình sử dụng 30 ngày thì lượng sữa về tối ưu và CÂN NẶNG thì GIẢM RÕ RỆT mà không có bất kì ảnh hưởng nào sữa mẹ, sức khỏe của mẹ và bé.  • 2 gói trà lợi sữa, giảm cân sau sinh Tealife này nên được dùng cùng một lúc nếu như các mẹ vừa bị thiếu sữa và thừa cân. Nếu chỉ bị một trong hai tình trạng thì nên dùng riêng từng loại để tiết kiệm chi phí.


  • Sản phẩm là hàng chuẩn nội địa Nhật, được nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất là Công ty Cổ Phần Tealife trụ sở tại Số 118 Ushio, thành phố Shimada, tỉnh Shizuoka sản xuất.


  • Thành phần của trà trước khi nhập khẩu về Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt để phù hợp với cơ địa và điều kiện bảo quản tại Việt Nam.

......................................

➡️ Góc cảnh báo:

 
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:


Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746 
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh