Đăng ký

5 LƯU Ý KHI DÙNG TRÀ LỢI SỮA TEALIFE

Để trà phát huy được hiệu quả lợi sữa tốt nhất, các mẹ cần lưu ý:


1. Uống trà khi còn ấm:


Vừa tốt cho sức khỏe của mẹ vừa giúp trà phát huy được công dụng lợi sữa tốt nhất.


2. Uống trà theo đúng hướng dẫn:


Trà lợi sữa Tealife mua về phải dùng đều đặn SAU mỗi bữa ăn 30 phút mẹ nhé. Bữa uống, bữa quên sẽ làm giảm công dụng của trà đó ạ.3. Dùng đủ liệu trình:


Có mẹ dùng trà vài ngày đã thấy sữa về nhiều liền ngưng dùng trà, để dành trà khi nào ít sữa dùng tiếp. Nhưng như vậy là không đúng các mẹ nhé! Để lượng sữa về đều và chất lượng sữa được cải thiện mẹ cần dùng hết cả liệu trình 30 ngày. Sau liệu trình nếu mẹ thấy sữa đã về ổn định rồi mẹ có thể ngưng hoặc tiếp tục dùng trà nhé!


4. Kết hợp ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, khoa học:


Bên cạnh việc uống trà, mẹ cần đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý, đa dạng thực phẩm cũng rất quan trọng cho việc có lượng sữa dồi dào và đầy đủ chất, giúp trẻ mau lớn, khỏe mạnh. Mẹ cần ăn đủ 4 nhóm chất: chất đạm, chất béo, chất đường bột, vitamin và các loại rau củ quả.


5. Giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái, ngủ đủ giấc:


Tinh thần thoải mái, sức khỏe ổn định là điều quan trọng để đảm bảo lượng sữa của mẹ. Mẹ càng vui vẻ, lạc quan lượng sữa càng nhiều và ngược lại.


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh — tại Tealife Việt Nam.