Đăng ký

5 LÝ DO CÁC MẸ CẦN VẮT HẾT SỮA TRONG NGỰC RA NẾU CON CHƯA BÚ HẾT


Nhiều mẹ của Tealife uống trà lợi sữa xong sữa về nhiều quá con bú không hết hàng ngày nên vắt bỏ hoặc ngừng uống trà để bớt lại. Tealife thấy điều này thật đáng tiếc vì trong khi các mẹ khác mong không có thì mình lại bỏ uổng.

Có một cách khắc phục vấn đề này là các mẹ nên mua túi trữ sữa để hút hết sữa ra và trữ trong tủ lạnh để dùng dần sau này nhé.


Và có 5 lý do cực kì cần thiết bắt buộc các mẹ phải hút hết sữa ra gồm.

1 - Tránh tình trạng tắc tia sữa do ứ đọng sữa còn trong ngực.

2 - Hút sữa cho cạn để thông báo cho cơ thể việc tiếp tục cần sản xuất sữa mẹ mới. Nếu không cơ thể tự hiểu không cần sữa nữa và ngày càng tiết sữa ít hơn.

3 - Hút sữa rồi cho bé bú bình cũng là một cách tập cho bé làm quen với việc ti bình, bớt bám ti mẹ để khi mẹ đi làm trở lại bé có thể dễ dàng tập làm quen hơn.

4 - Có sữa dự trữ cho con trong trường hợp mẹ bị mất sữa đột ngột cho bệnh, sốt, stress mà không cắt ngang nguồn sữa mẹ của con.

5 -  Hút sữa mẹ để trữ đông dùng dần cũng rất có lợi trong trường hợp mẹ đi làm cả ngày, mẹ đi công tác xa con thì người thân ở nhà hoàn toàn có thể cho bé ăn sữa mẹ mà chẳng phải phiền việc pha chế sữa công thức.

Đừng quên khuyến mãi cực lớn của Tealife Việt Nam nhân dịp 02/9 này các mẹ nhé 

Càng nhiều sữa thì nguy cơ tắc tia sữa càng cao nếu như không cho con bú đều hoặc để sữa dư. Để tránh tình trạng này các mẹ nhớ uống trà lợi sữa Tealife Nhật Bản đều đặn để vừa tránh tắc tia sữa vừa gọi sữa mẹ về nhiều nhé.

………………………………..

Góc cảnh báo: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trà Tealife tại Việt Nam.

Đặc biệt, thành phần trà lợi sữa - giảm cân Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage:Tealife Việt Nam - https://www.facebook.com/tealifevn/

Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017