Đăng ký

5 LÝ DO ĐỂ MẸ TỰ TIN NUÔI CON HOÀN TOÀN BẰNG SỮA MẸ

Không chỉ đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho cả mẹ và con, tiết kiệm kinh tế, nuôi con bằng sữa mẹ còn giúp mẹ giảm cân, giảm nguy cơ trầm cảm, stress sau sinh.


Sữa mẹ là thực phẩm thích hợp nhất cho bé


Trong sữa mẹ có đầy đủ hàm lượng các dưỡng chất cần thiết trong 6 tháng đầu đời của trẻ như vitamin A, vitamin D, vitamin nhóm B, i-ốt, các acid béo thiết yếu, protein, đường,…Sữa mẹ là thần dược


Sữa mẹ là một sản phẩm đặc biệt dành cho cơ thể non nớt của bé, sữa mẹ có chứa một tổ hợp vi sinh phức tạp hoạt chất tạo kháng thể mới giúp trẻ có khả năng chống những vi khuẩn mới hiệu quả hơn, kể cả khả năng chống tế bào bất thường, đây là thành phần một không một loại sữa công thức nào có được.


Xây dựng mối liên kết tuyệt vời giữa mẹ và bé


Cho con bú giúp tạo ra sự kết nối tình cảm giữa mẹ và bé. Chỉ có mẹ mới có thể cho con bú và đây thật sự là một mối liên kết thiêng liêng không thể nào thay thế được.


Có ích trong quá trình phục hồi cơ thể sau sinh của mẹ


Cho con bú mang lại những ảnh hướng tích cực đối với sức khỏe của người mẹ, giúp tử cung nhanh trở về trạng thái kích thước ban đầu, đẩy sản dịch ra ngoài và kết thúc sớm quá trình xuất huyết sau sinh. Ngoài ra về lâu dài, cho con bú giúp mẹ giảm khả năng phát triển ung thư buồng trứng và ung thư vú giai đoạn tiền mãn kinh.An toàn, tiện lợi và tiết kiệm


An toàn và tiện lợi - ngày cũng như đêm hay bất cứ ở đâu, bạn sẽ không phải mất thời gian với những việc như rửa bình sữa, tiệt trùng bình sữa, đo nhiệt độ nước, pha sữa, ... Nuôi một em bé với sữa công thức chắc chắn sẽ vất vả hơn rất nhiều với việc nuôi bằng sữa mẹ. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận việc nuôi con bằng sữa mẹ sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với sữa ngoài.


Sữa mẹ mang lại nhiều lợi ích rất tuyệt vời nhưng không phải lúc nào con đường nuôi con bằng sữa mẹ cũng bằng phẳng. Với những mẹ ít sữa thì phải làm sao?


Trà lợi sữa Tealife chính là giải pháp hữu ích nhất dành cho các mẹ lúc này. Sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng và đã được chứng minh hiệu quả lợi sữa và kiểm chứng lâm sàng tại nhiều nước trên thế giới.Với thành phần 100% là thảo mộc thiên nhiên và thành phần chính bao gồm: Bồ công anh và Rooibos (hồng trà Nam Phi), hoàn toàn không có cafein và chất bảo quản. Uống Tealife mỗi ngày sẽ giúp các mẹ thông tắc tia sữa, gọi sữa về nhanh và nhiều hơn, chữa tắc tia sữa, viêm tuyến nhũ, điều hòa giấc ngủ, chữa suy nhược cơ thể và giảm cả stress sau sinh.

Các mẹ có thể tham khảo thêm trà lợi sữa Tealife của nhật bản hiện tại đã có mặt tại việt nam do CTy TH Minh Hương phân phối tại Việt Nam