Đăng ký

5 LÝ DO MẸ SAU SINH NÊN DÙNG TRÀ LỢI SỮA TEALIFE

Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản được khuyên dùng cho các mẹ sau sinh để không chỉ là lợi sữa mà còn rất nhiều công dụng khác. Và dưới đây là 5 lý do vô cùng chính đáng mẹ sau sinh nên dùng trà lợi sữa Tealife.

5 lý do mẹ sau sinh nên dùng trà lợi sữa Tealife 

1. Kích sữa về nhiều

Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây nên tình trạng mất sữa, thiếu sữa với mẹ sau sinh như: sinh mổ, dùng thuốc, stress, mệt mỏi,… Và khi mẹ mất sữa, con phải dùng sữa ngoài sẽ vô cùng thiệt thòi so với những bé được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Bé thiếu sữa mẹ se yếu ớt hơn, sức đề kháng kém hơn và chậm phát triển về thể chất, trí tuệ.

Trà lợi sữa Tealife sẽ kích thích tuyến sữa trong bầu ngực mẹ hoạt động một cách tích cực nhất để sản xuất  sữa về nhiều cho con bú với nhiều thành thành tự nhiên từ 2 thảo dược là Bồ công anh và Rooibos (hồng trà Nam Phi).

2. Bổ sung dưỡng chất cho mẹ và sữa mẹ

Khi mang bầu và cho con bú, cơ thể người mẹ mất đi nhiều canxi, sắt, vitamin A, B,… vì thế việc bổ sung những dưỡng chất này vô cùng quan trọng để phục hồi sức khỏe của phụ nữ sau sinh. Trà lợi sữa Tealife bổ sung cho cơ thể và sữa mẹ nhiều dưỡng chất quan trọng là: canxi, magie, sắt, vitamin A, B,…

3. Thông tắc tia sữa

Tắc tia sữa gây nên những cục cứng trong bầu ngực làm mẹ đau đớn, sưng nhức vùng ngực trong khi con lại không có sữa bú là cực hình nhiều chị em gặp phải. Nếu uống trà lợi sữa Tealife đều đặn ngay từ khi sinh em bé thì tình trạng tắc tia sữa gần như không xảy ra.

4. Giảm stress sau sinh

Có tới hơn 70% mẹ Việt gặp phải các tình trạng stress từ mức độ nhẹ tới nguy hiểm sau sinh. Stress là một trong những nguyên nhân ngăn cản hormone Oxytocin – hormone kích thích sữa mẹ ngừng tiết ra gây tình trạng mất sữa trầm trọng.

Vì vậy, mẹ sau sinh cần giữ tinh thần thoải mái, tích cực tránh bị căng thẳng và đều đặn uống Trà lợi sữa Tealife 3 lần/ngày sau mỗi bữa ăn sáng, trưa, tối nhé.

2. Cho giấc ngủ ngon

Chỉ một đêm thiếu ngủ đối với người bình thường thôi đã gây khó chịu, mệt mỏi đến nhường nào. Đối với mẹ sau sinh thì cảm giác này còn nhân lên gấp bội vì thường xuyên phải thức đêm cho con bú, thay tã, dỗ dành bé khi khóc,.. Vì vậy những giấc ngủ ngon tuy ngắn ngủi khoảng 2 – 3 tiếng khi em bé ngủ là điều vô cùng quan trọng phục hồi sức khỏe của mẹ.

Uống trà lợi sữa Tealife sẽ giảm căng thẳng thần kinh, giúp thư giãn để mẹ sau sinh ngủ ngon và sâu giấc hơn với sự hỗ trợ của thành phần Rooibos đến từ đất nước Nam Phi.