Đăng ký

ĂN ÍT MÀ VẪN NHIỀU SỮA - CÁC MẸ ĐÃ THỬ CHƯA?

Quan trọng là chất lượng chứ không phải số lượng các mẹ à. Ví dụ cùng 100 gram thịt nhưng nếu thịt heo chỉ có dưới 20 gram chất đạm thì thịt bò nhiều hơn trong khi lại ít chất béo, bổ sung nhiều khoáng chất quan trọng cho sự phát triển trí não của trẻ.

Xem thêm sản: Trà lợi sữa


Chính vì vậy mà các mẹ Nhật khi mang bầu thường không ăn quá nhiều như mẹ Việt và họ cũng thường tăng cân ở mức vừa phải từ 8 - 12kg. Nhưng con sinh ra thì cân nặng luôn nằm trong chuẩn khoảng 2,5 - 3,5kg.


Ngoài ra thì các mẹ Nhật còn rất tin tưởng uống một loại trà dinh dưỡng, giảm stress khi bắt đầu vào tháng thứ 7 thai kỳ đó là trà_lợi_sữa_Tealife các mẹ ơi. Trà này có rất nhiều tác dụng khi uống và rất nhiều mẹ tin tưởng đánh giá, inbox khen trà.


Thông tin thành phần, dinh dưỡng của trà lợi sữa Tealife Nhật Bản- Rễ bồ công anh: Phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ & sau sinh kháng thể kém dễ bị vi khuẩn xâm nhập gây viêm tuyến vú & tắt tia sữa làm đau nhức đầu ngực & mất sữa cho con. Bồ công anh hỗ trợ chữa viêm tuyến vú, giảm đau nhức vùng ngực và kích thích tia sữa hoạt động giúp lợi sữa.


- Lá hồng trà nam phi: Đây là một loại thảo dược ngọt tự nhiên chứa chất chống oxy hóa và vitamin C, đặc biệt không chứa caffeine. Ngoài ra, loại trà đặc biệt này cũng chứa các khoáng chất quan trọng để bảo vệ xương và da như canxi, magie, kali và kẽm.


Với thành phần 100% tự nhiên thế này thì các mẹ hoàn toàn yên tâm uống trà từ tháng thứ 7 của thai kỳ mà không phải băn khoăn, lo lắng bất kỳ điều gì nhé.