Đăng ký

BÁO ĐỘNG TÌNH TRẠNG TRẦM CẢM VÌ THIẾU SỮA, THỪA CÂN SAU SINH


  • Ngày càng nhiều phụ nữ bị trầm cảm sau sinh và có thể có những hành động nguy hại cho sức khỏe của mẹ và con.  


  • Nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như: suy kiệt sức khỏe, căng thẳng tâm lí, áp lực từ gia đình, lo lắng về việc bị TẮC SỮA, THIẾU SỮA – THỪA CÂN.Muốn chữa trầm cảm sau sinh thì phải trị từ gốc. Và trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với các mẹ một giải pháp hữu hiệu trị trầm cảm sau sinh bằng cách CHỮA DỨT ĐIỂM tình trạng TẮC SỮA, THIẾU SỮA và THỪA CÂN.


TEALIFE –  Trà lợi sữa, giảm cân sau sinh đến từ Nhật Bản

- Cam kết 3 ngày hết tắc tia sữa và không tái phát nếu như dùng đều đặn

- Sau 5 – 7 ngày thì sữa về nhiều hơn và đạt mức tối đa sau một liệu trình

- Sữa mẹ đặc và thơm hơn trước kia, con yêu hay ăn chóng lớn  

- 100% thành phần thảo dược tự nhiên trong sản phẩm giúp xoa dịu dây thần kinh, giảm trầm cảm và ổn định giấc ngủ- Đặc biệt, giảm từ 2 – 4kg/tháng trong thời gian nuôi con sữa mẹ mà KHÔNG ẢNH HƯỞNG tới số lượng và chất lượng sữa mẹCác mẹ không thể bỏ qua phản hồi từ chính khách hàng đã và đang sử dụng loại trà thảo dược này tại
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3 - đánh giá Trà lợi sữa, giảm cân Tealife từ rất nhiều mẹ sau sinh trên khắp Việt Nam -

 

Website www.tealife.vn có tất cả thông tin chính thức khác về loại Trà lợi sữa, giảm cân sau sinh nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam và Nhật Bản.

………………………………..

Đừng để con yêu đói khát vì thiếu sữa mẹ. Đừng để các mẹ lo lắng, stress tới nỗi trầm cảm sau sinh chỉ vì tắc sữa, thiếu sữa, thừa cân.


Tất cả đều có cách giải quyết của nó, chỉ sợ các mẹ biết cách rồi mà không áp dụng thì hối hận cả đời mà thôi. Con cái cũng chỉ cần sữa mẹ trong những năm tháng đầu đời và các mẹ cũng cần nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh để tự tin, yêu đời.Comment với Tealife để được tư vấn MIỄN PHÍ, nhận giảm giá 15% khi mua hàng và cơ hội nhận ngay một liệu trình Trà lợi sữa, giảm cân sau sinh Tealife miễn phí.

…………………………………….

️ Góc cảnh báo:

Trà lợi sữa, giảm cân sau sinh Tealife là sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản do Công ty Cổ Phần Tealife trụ sở tại Số 118 Ushio, thành phố Shimada, tỉnh Shizuoka sản xuất.


Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trà Tealife tại Việt Nam.


Đặc biệt, thành phần trà lợi sữa - giảm cân Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:


🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam
💻 Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số  0765 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh