Đăng ký

BÂY GIỜ NGUYÊN TỦ LẠNH LÀ ĐỂ CHỨA SỮA MẸ THÔI ĐÓ CẢ NHÀ !

"Lúc mới mang bầu Xíu, Mẹ Xíu cũng chưa biết gì nhiều, cứ nghĩ là ăn đu đủ hầm, uống ngũ cốc hay chè vằn này nọ là có đủ sữa à.


Nhưng khi từ khi sinh Xíu, mình mới biết không phải ăn nhiều đồ bổ là sẽ có sữa đâu. Tùy theo cơ địa mỗi người, chỉ cần gặp stress tí là cũng dễ bị tắt sữa, chưa kể ăn nhiều đồ bổ thì lại tăng cân vù vù. Rồi Mẹ Xíu có than thở với mấy người bạn, thế là được " tài trợ" ngay một combo trà Tealife của Nhật, vừa lợi sữa vừa giảm cân...Trước đó, cũng nghe người ta đồn là có loại trà như thế mà cũng cảm thấy lo lắm,tuy nhiên thì Tealife của Nhật là hoàn toàn yên tâm rồi.Bao bì toàn tiếng Nhật,nếu không được hướng dẫn thiệt là không biết dùng làm sao luôn á.Chỉ có một tuần dùng, sữa về thấy mê luôn. Nhìn Xíu ti mẹ ngon lành mà thương gì đâu, cứ hai tiếng là mình thấy căng cứng, là phải vắt sữa cho ra túi cất vào tủ. Bây giờ nguyên tủ lạnh là để chứa sữa mẹ thôi đó cả nhà!


Đã thế cân nặng cũng xuống theo luôn, cứ từ từ điềm đạm mỗi ngày 3 tách trà đàm đạo (ui,tao nhã quá!) vậy mà sau mấy tháng mặc lại quần áo vẫn vừa vặn. Mọi người lại khen không có xí lắm là mừng hết lớn... Hi Hi"Đó là những chia sẻ thật lòng Tealife nhận được từ mẹ Vân Trang đó cả nhà ạ.


Đã bao giờ các mẹ thắc mắc tại sao người nổi tiếng cũng sinh con, mà vóc dáng của họ lại nhanh thon gọn, sữa vẫn nhiều để nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn? Tất cả đều có bí kíp hết đó nha.


Với các mẹ Vân Trang, Ốc Thanh Vân, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Lan,...thì bí kíp đó chính là combo trà lợi sữa, giảm cân Tealife đó ạ.


TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ 
Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh