Đăng ký

BÍ MẬT GIẢM CÂN NGOẠN MỤC SAU SINH

Sau sinh con 6 tháng chị Jelly Nguyen trở lại đi làm khiến ai nấy đều ngỡ ngàng vì thân hình gọn gàng, dáng đi thong thả chẳng giống như hình ảnh tất bật của nhiều mẹ “bỉm sữa” khác. Thế là hội chị em phụ nữ ở công ty kéo nhau lại hỏi thăm kinh nghiệm của chị: Làm sao giữ dáng sau sinh thon gọn thế?

Bí mật giảm cân ngoạn mục của các bà mẹ công sở?

Hết gây bất ngờ cho chị em công ty vì vóc dáng thon thả, chị Jelly Nguyen bật mí mình vẫn đang nuôi con sữa mẹ kết hợp với ăn dặm khiến ai nấy lại thêm một phen ngỡ ngàng. Chẳng để cho mọi người tò mò thêm nữa, chị Jelly Nguyen cho biết bí kíp của mình chính là dùng combo trà lợi sữa, giảm mỡ Tealife Nhật Bản.

Xem chia sẻ của chị Jelly Nguyen tại đây các mẹ nhé - https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1536130503076890&set=a.237236326299654.66046.100000398668861&type=3&theater

Combo trà lợi sữa, giảm mỡ Tealife gồm 2 loại gói trà riêng biệt gồm: Trà lợi sữa Tealife và Trà giảm cân Tealife Nhật Bản. Mỗi một loại thì có một công dụng riêng biệt khác nhau.

  • Trà lợi sữa Tealife: giúp gọi sữa mẹ về nhiều hơn, phòng chống tắc tia sữa, mất sữa đột ngột, tình trạng viêm tuyến nhũ, đau đầu nhũ thường gặp ở các mẹ sau sinh.
  • Trà giảm cân Tealife: hỗ trợ tiêu mỡ, giảm hấp thu mỡ, chất đường bột từ thực phẩm dung nạp hàng ngày. Đa phần các sản phẩm trà giảm cân không dành cho phụ nữ đang cho con bú nhưng riêng với Tealife thì hoàn toàn ngược lại – trà không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới việc sản xuất sữa của cơ thể mẹ.

Cả hai loại trà lợi sữa và giảm cân Tealife đều bổ sung cho cơ thể và sữa mẹ nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ sau sinh như vitamin A, B, canxi, sắt, sodium,… cho sữa mẹ thêm nhiều chất, sữa đặc và thơm hơn.

Chính vì uống đều đặn trà lợi sữa, giảm cân Tealif Nhật Bản mỗi ngày trong suốt 6 tháng nghỉ thai sản mà chị Jelly Nguyen đã hoàn thành xuất sắt nhiệm vụ nuôi con sữa mẹ mà vẫn giữ được vóc dáng thon thả thời con gái của mình khiến nhiều chị em cùng công ty vừa ngưỡng mộ vừa ganh tỵ.

Mua trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản ở đâu?

Là một sản phẩm gây sốt trên thị trường trong thời gian gần đây, trà giảm lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản được rất nhiều mẹ “bỉm sữa” nhất là nhiều người nổi tiếng, hotmom ưa chuộng. Rất nhiều mẹ thắc mắc là mua trà lợi sữa, giảm cân Tealife này ở đâu.