Đăng ký

BÍ QUYẾT CON HẾT THIẾU SỮA, MẸ HẾT THỪA CÂN

Đừng mãi đi tìm câu trả lời vì sao ngày xưa các bà các mẹ chỉ ăn cơm trắng, muối vừng, trứng luộc mà sữa nhiều phải vắt bỏ. Cuộc sống ngày nay mọi thứ đã quá khác xưa với nhiều stress, lo lắng, nhiều thuốc kháng sinh cả khi sinh thường, sinh mổ khiến sữa chẳng những thiếu mà còn tắc, mẹ thì thừa cân trong khi con hay ốm, còi cọc.


Ai cũng hiểu "sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ" và là mẹ ai cũng sẽ chọn điều tốt nhất cho con. Nhưng...


“Chị đã mua hết sản phẩm lợi sữa nọ đến lợi sữa kia mà sữa không về, cả những loại bán ở bệnh viện phụ sản nữa mà cũng chẳng ăn thua. Chị quyết định rồi sẽ cho con dùng sữa ngoài. Càng uống càng thất vọng.”Xin các mẹ hãy thử một lần cuối với trà lợi sữa, giảm cân sau sinh Tealife được không ạ? Tealife không quảng cáo gì nhiều, chỉ muốn mọi người xem hàng ngàn comment công khai từ chính các mẹ đã và đang sử dụng sản phẩm có hiệu quả, sữa dư nhiều tới nỗi mua cả tủ đông chuyên dụng và giảm cân tới nỗi dáng còn ngon hơn cả thời con gái.


Mời các mẹ xem hàng triệu mẹ Việt đã dùng trà Tealife và phản hồi tại - https://www.facebook.com/tealifevn/posts/540100246440236?__tn__=-R


Còn đây là phản hồi từ các mẹ bỉm sữa nổi tiếng như MC Ốc Thanh Vân, diễn viên Vân Trang, Nguyệt Ánh, Dương Cẩm Lynh,… https://www.facebook.com/media/set/?set=a.336175196832743.1073741841.231174840666113&type=3TEALIFE VIỆT NAM CAM KẾT


- Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, có hóa đơn chứng từ, có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các xác nhận an toàn từ cơ quan Nhật Bản và Bộ Y tế Việt Nam.


- Công ty TNHH TM – SX TH Minh Hương là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền trà Tealife Nhật Bản tại Việt Nam với tem phụ tiếng Việt rõ ràng, mã barcode riêng, mã QR truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.


- Thành phần trà Tealife 100% thảo dược tự nhiên, đặc biệt có sự điều chỉnh công thức độc quyền cho phù hợp với cơ địa mẹ Việt và thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.


- Cam kết hiệu quả chữa tắc tia sữa 100%, sữa về nhanh, nhiều, vàng đặc hơn trước; mẹ bỉm giảm cân an toàn, hiệu quả sau sinh.


- Luôn theo sát và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm từ các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam.
Chỉ cần sử dụng 1 - 2 liệu trình trà Tealife sau sinh, các bé sẽ được hưởng nguồn sữa mẹ tuyệt vời suốt 6 tháng đầu đời, còn mẹ bỉm thì giảm cân về dáng. Đây thực sự là khoản đầu tư xứng đáng cho sức khỏe của con, cho vóc dáng của mẹ .

…………………..

TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ

Fanpage: Tealife Việt Nam

Website: http://tealife.vn/

Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh