Đăng ký

BỐN DƯỠNG CHẤT TUYỆT VỜI TRONG TRÀ LỢI SỮA TEALIFE


1️⃣ Canxi - Canxi là thành phần chính cấu tạo nên xương và răng. Sữa mẹ cần nhiều canxi để đáp ứng nhu cầu lớn lên, khỏe mạnh của em bé mới chào đời.Nếu lượng đồ ăn, thức uống người mẹ nạp vào bị thiếu canxi thì cơ chế tạo sữa sẽ lấy trực tiếp canxi từ xương và răng của người mẹ để bổ sung vào sữa cho em bé. Bởi thế mà bổ sung đủ canxi cực kỳ quan trọng các mẹ nhé.


2️⃣ Fe (chất Sắt) - thành phần quan trọng trong việc tạo máu của người mẹ. Thiếu sắt các mẹ thường có cảm giác đau đầu, mệt mỏi nên phụ nữ đang mang bầu và sau sinh thường được kê bổ sung viên sắt là vì vậy.3️⃣ Vitamin A - hỗ trợ thị lực bị yếu sau sinh của người mẹ. Vitamin A còn có tác dụng cải thiện làn da sạm màu, nám nhiều của mẹ.


4️⃣ Vitamin B - có tới tận 8 loại vitamin B khác nhau trong trà lợi sữa Tealife các mẹ nhé. Chúng đóng nhiều vai trò khác nhau vừa hỗ trợ sức khỏe mẹ, vừa bổ sung vào thành phần dinh dưỡng trong sữa mẹ.


Ngoài ra trà lợi sữa Tealife còn chứa nhiều khoáng chất khác như sodium, magie, vitamin K,... và được các chuyên gia khuyên dùng ngay từ tháng thứ 7 của thai kỳ và trong suốt thời gian còn cho con bú sau sinh.