Đăng ký

CÁC MẸ CỨ VIỆC SINH CON - THIẾU SỮA, THỪA CÂN CỨ ĐỂ TEALIFE LO

Mang nặng đẻ đau một đứa con đã có trăm ngàn nỗi lo. Cộng thêm việc thiếu sữa, thừa cân sau sinh thì đúng là stress nặng nề mất thôi.


Tealife không biết phải làm sao để chia sẻ tất cả nỗi lo với các mẹ. Tealife chỉ mong mỏi giảm bớt stress cho các mẹ bằng việc mang đến sản phẩm đặc biệt đến từ Nhật Bản với tên gọi – TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN SAU SINH TEALIFE.


- Uống trà này vào cam kết 3 – 5 ngày hết sạch tình trạng TẮC TIA SỮA từ nặng đến nhẹ.


- Sau 5 – 7 ngày thì sữa về nhiều hơn thấy rõ và cảm nhận rõ rệt là sữa đặc thơm hơn trước.


- Sau đầy đủ một liệu trình sử dụng 30 ngày thì lượng sữa về tối ưu và CÂN NẶNG thì GIẢM RÕ RỆT mà không có bất kì ảnh hưởng nào sữa mẹ, sức khỏe của mẹ và bé.


Ngoài ra Trà lợi sữa, giảm cân sau sinh Tealife còn giúp bổ sung vitamin A, B2, C, Sắt, Canxi, Magie, Sodium – đây đều là những dưỡng chất các mẹ thường bị thiếu hụt vì bị mất quá nhiều máu sau ca sinh nở. Chính vì vậy mà nhiều mẹ cảm thấy người khỏe khoắn, bớt đau nhức xương khớp và ngủ ngon hơn sau khi dùng trà. 

Tất cả công dụng, hiệu quả của Trà lợi sữa, giảm cân sẽ chỉ là lời nói nếu như không có những đánh giá là hình ảnh chân thực từ chính các mẹ đã và đang sử dụng sản phẩm này mỗi ngày.


- Đánh giá từ các bà mẹ nổi tiếng https://www.facebook.com/media/set/…


- Đánh trà từ hàng ngàn mẹ sau sinh trên khắp cả nước https://www.facebook.com/media/set/… 


5 điều các mẹ cần phải biết về Trà lợi sữa, giảm cân Tealife của Nhật Bản


✔️ Trà này gồm 2 gói trà riêng biệt: 1 gói trà dùng để lợi sữa và một gói trà dùng để giảm cân ngay trong thời gian nuôi con sữa mẹ.


✔️ Hai gói trà lợi sữa, giảm cân sau sinh Tealife này nên được dùng cùng một lúc nếu như các mẹ vừa bị thiếu sữa và thừa cân. Nếu chỉ bị một trong hai tình trạng thì nên dùng riêng từng loại để tiết kiệm chi phí nuôi con.


✔️ Sản phẩm là hàng chuẩn nội địa Nhật, được Tealife Việt Nam nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất là Công ty Cổ Phần Tealife trụ sở tại Số 118 Ushio, thành phố Shimada, tỉnh Shizuoka sản xuất.


✔️ Thành phần 2 gói trà lợi sữa và giảm cân sau sinh Tealife khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất.


✔️ Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Và Tealife Việt Nam không chịu trách nhiệm về chất lượng, tác dụng phụ đối với khách hàng không sử dụng sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu phân phối.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ mua dùng và khách hàng muốn mua sản phẩm làm quà tặng vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam
💻 Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746