Đăng ký

CÁCH GỌI SỮA VỀ NGAY SAU SINH, CON HƠN 1 TUỔI VẪN THOẢI MÁI BÚ CỦA MẸ NHẬT

Ở Nhật Bản, hầu hết trẻ nhỏ đều được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Không phải vì cơ địa phụ nữ Nhật nhiều sữa mà là vì các mẹ ở đây có một cách để kích sữa cực kì hiệu quả. Ngay cả các mẹ bị tắc tia sữa hay sữa loãng cũng tin dùng.


Cách đó là sử dụng trà lợi sữa Tealife Nhật Bản được làm từ hai thảo dược lợi sữa nổi tiếng thế giới là Bồ công anh và Hồng trà Nam Phi.Theo y học cổ truyền, Bồ công anh thường được dùng chữa áp-xe vú, ít sữa, ăn không tiêu, lợi tiểu, nhuận tràng, rối loạn gan mật và chống loãng xương.


Hồng trà Nam Phi là thảo dược nổi tiếng ở Nam Phi chứa các khoáng chất quan trọng để bảo vệ xương và da như canxi, magie, kali và kẽm. Đây đều là những khoáng chất mà phụ nữ sau sinh thường bị thiếu hụt.


Mỗi ngày mẹ chỉ cần uống 1 gói trà này là khỏi lo tắc tia, thiếu sữa. Sữa mẹ về nhiều, lại còn đặc thơm và giàu dinh dưỡng hơn. Sức khỏe của mẹ cũng nhanh được phục hồi.


Rất nhiều mẹ Việt đã thử và thành công. Mẹ nào còn phân vân hãy xem ngay phản hồi thực tế từ các mẹ đã dùng trà tại đây nhé: https://www.facebook.com/media/set/…


Để được tư vấn hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm, các mẹ chỉ cần để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Tealife sẽ liên hệ hỗ trợ mẹ ngay nhé!


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh