Đăng ký

CÁCH HAY GIÚP MẸ GIẢM CÂN NGAY TRONG THỜI GIAN Ở CỮ

Ở cữ thì chỉ có nước mập lên chứ làm sao mà giảm mỡ, giảm cân được. Tealife chắc chắn rất nhiều mẹ đều nghĩ như thế. Nhưng các mẹ có biết, đây lại chính là thời điểm tốt nhất để các mẹ giảm cân sau sinh vì:


- Lúc này mỡ thừa trên cơ thể mẹ mới hình thành, còn mềm, dễ đào thải.


- Mẹ có nhiều thời gian để chăm con và chăm chút cho bản thân.


- Kết hợp với việc cho con bú đều đặn hiệu quả giảm cân càng cao hơn.


Điều quan trọng lúc này là mẹ chỉ cần tìm được phương pháp phù hợp. Sử dụng TRÀ GIẢM CÂN SAU SINH TEALIFE chính là cách hay mà mẹ không nên bỏ qua.- Đây là loại trà có công thức được điều chế đặc biệt, dành riêng cho các mẹ đang nuôi con bú. Thành phần của trà 100% thảo mộc tự nhiên, lành tính và an toàn.


- Ngay sau sinh thường 1 tuần hoặc sinh mổ 1 tháng là mẹ có thể bắt đầu dùng trà.


- Chỉ cần sử dụng trà này đều đặn mỗi ngày, mẹ bỉm không cần phải ăn kiêng hay tập luyện nhưng vẫn giảm được 3 – 5 kg/ liệu trình, có mẹ còn giảm được 7 – 9 kg.


- Quan trọng nhất là trà không làm ảnh hưởng đến nguồn sữa cũng như sức khỏe của mẹ và bé. Mẹ giảm cân nhưng sữa vẫn về nhiều và bé vẫn tăng cân đều.


- Ngoài ra, trà còn có tác dụng làm giảm căng thẳng, stress, đào thải sản dịch, làm đẹp da, tăng cường sức đề kháng, giúp mẹ nhanh hồi phục sức khỏe sau sinh.


Mẹ nào muốn giảm cân nhanh sau sinh mà vẫn nhiều sữa cho con bú thì còn chần chờ gì mà không liên hệ với Tealife ngay để được tư vấn ngay?


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh