Đăng ký

CÁCH NHANH NHẤT LẤY LẠI SỮA MẸ SAU TẾT

Trong Tết là thời điểm các mẹ được nạp vào rất nhiều đồ ăn nhiều dầu mỡ, calo, đạm. Và cái gì quá thì đều không tốt nhất là với các mẹ sau sinh đang nuôi con sữa mẹ.


Mất sữa sau Tết, tắc tia sữa khiến ngực nổi lên nhiều cục cứng là tình trạng rất nhiều mẹ gặp phải sau 1 tuần ăn Tết liên tục. Và để khắc phục tình trạng này thì các mẹ cần thực hiện 3 việc vô cùng đơn giản ngay bên dưới nhé.


3 cách nhanh nhất lấy lại sữa mẹ sau Tết


  1. Bổ sung nhiều rau xanh lá đậm, trái cây vào thực đơn hàng ngày

Các món ăn này chứa nhiều chất xơ cùng những vitamin, khoáng chất mà các mẹ đang bị thiếu hụt vì đã nạp quá nhiều bánh chưng xanh, chả giò ngày Tết.Lúc cho con bú với những thực đơn chủ yếu là thịt kho, canh móng giò cũng sẽ khiến tình trạng táo bón trở lên nặng nề hơn. Các mẹ biết đấy mẹ ăn gì thì con ăn đấy nên nếu muốn con không bị chậm tiêu, táo bón thì mẹ nhớ tranh thủ ăn nhiều rau xanh, trái cây những ngày sau Tết nhé.


  1. Tránh tiếc rẻ những đồ ăn dư, đồ ăn đã để lâu trong tủ lạnh

Những thực phẩm này vốn không hề tốt cho dạ dày của cả mẹ và em bé vốn còn khá yếu sau sinh. Tình trạng khó tiêu, tiêu chảy không hấp thụ dinh dưỡng sẽ không chỉ xảy ra với mẹ mà sữa mẹ cũng bị ảnh hưởng theo.


Thay đổi những món ăn và bổ sung vào đó những thực phẩm tươi mới trong ngày sẽ là hành động thiết thực giúp lấy lại sữa mẹ sau Tết một cách nhanh nhất.  


  1. Bắt đầu lại nhịp sống thông thường với việc uống trà lợi sữa Tealife đều đặn

Quá bận rộn với những ngày Tết nên Tealife biết rằng nhiều mẹ quên uống trà lợi sữa trong thời gian này đấy. Trong khi các mẹ điều biết là vốn chế độ ăn uống đã không điều độ trong những ngày Tết rồi mà bây giờ còn thêm quên uống trà nữa thì sữa thiếu là điều hiển nhiên rồi.

 


Vì mục tiêu bé khỏe, bé ngoan trong năm mới. Hãy uống trà lợi sữa Tealife Nhật Bản đều đặn và đừng quên đặt hàng ngay cho Tealife để chúng tôi giao hàng nhanh nhất tới các mẹ nhé.