Đăng ký

CÁCH NHIỀU SỮA SAU SINH TỰ NHIÊN, DUY TRÌ DÀI LÂU

6 tháng đầu sau sinh em bé nên được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ mà không cần bất kì loại thức ăn nào khác kể cả nước lọc.


- 18 tháng tiếp theo nên tiếp tục cho bé bú mẹ và kết hợp ăn dặm để phát triển toàn diện.


Thời gian nuôi con sữa mẹ được các chuyên gia khuyến cáo nên tới 24 tháng. Nhưng thực tế có những mẹ chỉ có sữa về trong 1, 2 tháng đầu rồi tắt hẳn. Thậm chí có những mẹ sinh mổ, truyền kháng sinh nhiều là hoàn toàn không có sữa.


 

Không sữa khổ lắm ai ơi……..!!!!

 

  • Mấy ngày đầu chị sinh con không có sữa, cứ đưa sữa bình vào là bé khóc thét lên. Chỉ khi xin được ít sữa mẹ ở phòng kế bên bé mới chịu ti và và nín khóc.”

 

  • Con chị sinh non, thường xuyên bị sốt và co giật phải nhập viện. Bác sĩ khuyên chị cố gắng vắt sữa mẹ con mới tăng sức đề kháng được.”

                                 

Thế mới biết sữa mẹ quan trọng đến dường nào, chi cả chục triệu mua những loại sữa đắt đỏ, nhập ngoại cũng chẳng bằng dòng sữa ấm nóng từ ngực mẹ chảy ra.

 

Nghiên cứu của các nhà khoa học còn cho thấy trẻ được bú sữa mẹ có chỉ số IQ, EQ cao vượt trội và nhiều lợi ích sức khỏe, tinh thần cho cả mẹ và bé.

 

Vậy làm thế nào để có sữa mẹ ngay sau sinh và duy trì nguồn sữa ấy dài lâu cho con yêu??


Nếu các mẹ đã thử đủ mọi cách từ dân gian cho đến hiện đại nhưng vẫn chưa dùng trà thảo dược Tealife Nhật Bản thì phải thử ngay nhé:

 

  • Vì dùng trà hết mới có 1 ngày mà mình đã thông tia sữa rồi, mấy cái cục cứng ở ngực tan hết.
  • Lượng sữa của mình tăng đều mỗi ngày, sau 10 ngày là vắt mỗi cữ được tận 300m.
  • Mình thấy rõ sữa của mình đặc, thơm hơn trước còn hơi có màu vàng vàng giống sữa non ấy.
  • Từ hồi mình uống Tealife mình thấy ăn ngon, ngủ ngon, bớt stress hơn trước.
  • Chứng đau đầu do thiếu máu và đau lưng của mình cũng giảm.
  • Không chỉ thấy thông tia và nhiều sữa hơn đâu, mình còn thấy da đẹp và sáng hơn ấy, chắc là do uống trà Tealife rồi.

 

Đó là những cảm nhận thực tế về công dụng của trà lợi sữa Tealife từ hàng triệu mẹ bỉm trên cả nước. Không chỉ là những lời nói, xem ngay những hình ảnh về sữa, về bé và mẹ chân thực tại - https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3

 

Diễn viên Vân Trang, Nguyệt Ánh, Ốc Thanh Vân, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh và rất nhiều bà mẹ nổi tiếng đều chọn Tealife để vừa nhiều sữa lại giảm cân nhanh sau sinh, xem ngay tại  https://www.facebook.com/media/set/?set=a.336175196832743.1073741841.231174840666113&type=3Hiện tại Công ty TNHH SX – TM TH Minh Hương là đơn vị nhập khẩu độc quyền và phân phối độc quyền trà lợi sữa Tealife tại Việt Nam. Tất cả các đơn vị khác bán hàng đều là hàng xách tay, hoặc thậm chí hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc.


Vì sức khỏe của mẹ và bé, hãy mua ngay trà Tealife hàng chính hãng, có sự điều chỉnh công thức đặc biệt từ nhà sản xuất Tealife Nhật Bản cho phù hợp với cơ địa mẹ Việt, với thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam để hiệu quả lợi sữa, giảm cân tốt nhât.

……………………….

Fanpage: Tealife Việt Nam

Website: http://tealife.vn/           

Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcân