Đăng ký

CÁCH SỬ DỤNG TRÀ GIẢM CÂN SAU SINH TEALIFE HIỆU QUẢ

Uống trà đúng cách thì hiệu quả giảm cân mới cao các mẹ nhé. Đó là lý do các mẹ cần uống trà theo đúng hướng dẫn sử dụng dưới đây.


1 túi trà lọc pha làm 3 lần trong ngày, uống vào 30 phút trước các bữa ăn sáng, trưa và xế chiều (khoảng 15h):


Lần 1: cho túi trà vào ly, đổ 350 ml nước sôi ngâm trà từ 30 giây đến 2 phút, sau đó vớt túi trà ra bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng cho các lần tiếp theo. Chờ đến khi trà ấm các mẹ có thể thưởng thức.


Lần 2: Lấy túi trà từ ngăn mát tủ lạnh cho vào ly, đổ 350 ml nước sôi vào ngâm trà 5 phút, sau đó vớt túi trà ra bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Chờ đến khi trà ấm các mẹ có thể thưởng thức.


Lần 3: Lấy túi trà từ ngăn mát tủ lạnh cho vào ly, đổ 350 ml nước sôi vào ngâm trà 5 – 10 phút để tận dụng hết các dưỡng chất trong trà. Sau đó vớt túi trà bỏ đi hoặc có thể tận dụng để đắp mắt. Chờ đến khi trà ấm các mẹ có thể thưởng thức.Lưu ý: 1 túi lọc trà chỉ dùng trong 1 ngày, không để qua đêm để dùng sang ngày hôm sau.
………………………………..


➡️ Góc cảnh báo: 
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746 
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh