Đăng ký

CÁCH SỬ DỤNG TRÀ TEALIFE NHẬT BẢN

Chào các bạn, khi sử dụng trà lợi sữa và giảm cân Tealife thường các mẹ hay gặp những câu hỏi sau đây. Hy vọng phần nào sẽ giải quyết được những thắc mắc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra nếu có thêm các câu hỏi nào khác các mẹ hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với Tealife qua số hotiline 0902.401.017 để được phục vụ 24/24.

trà lợi sữa tealife có tốt không


Cách sử dụng trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản 


1. Hướng dẫn sử dụng TRÀ LỢI SỮA TEALIFE : Pha và dùng sau bữa ăn sáng, trưa, tối 30 phút với 03 bước sau

+ Bước 1: Cho túi trà vào ly/ tách
+ Bước 2: Cho 200ml - 400ml nước đun sôi vào ngâm trà từ 30 giây đến 2 phút
+ Bước 3: Chiết rót ra ly/tách khác để thưởng thức

Lưu ý: Mỗi túi trà pha dùng 03 lần (lần đầu ngâm 30 giây đến 2 phút, 2 lần sau nên ngâm từ 5 - 10 phút để tận dụng hết các dưỡng chất trong trà). Sau mỗi lần ngâm trà trong ngày, lấy túi trà bảo quản lạnh để dùng cho lần tiếp theo.

 2. Hướng dẫn sử dụng TRÀ GIẢM CÂN TEALIFEpha và dùng trước bữa ăn sáng, trưa, chiều (3 - 4 giờ chiều) 30 phút với 03 bước sau 

+ Bước 1: Cho túi trà vào ly/tách
+ Bước 2: Cho 200ml - 400ml nước đun sôi vào ngâm trà từ 30 giây đến 2 phút
+ Bước 3: Chiết rót ra ly/tách khác để thưởng thức

Lưu ý: Mỗi túi trà pha dùng 03 lần (lần đầu ngâm 30 giây đến 2 phút, 2 lần sau nên ngâm từ 5 - 10 phút để tận dụng hết các dưỡng chất trong trà. Lần pha thứ 3 uống sớm khoảng 15h-16h. Sau mỗi lần ngâm trà trong ngày, lấy túi trà bảo quản lạnh để dùng cho lần tiếp theo

Những câu hỏi thường gặp về trà lợi sữa, giảm cân Tealife 


1. Sữa ít không đủ tráng bình uống trà lợi sữa Tealife có hiệu quả không?

Trà lợi sữa Tealife được sản xuất để đặc trị tình trạng sữa ít, thiếu sữa đến mức chỉ đủ tráng bình của nhiều bà mẹ hiện đại hiện nay. Trong trà không chỉ có thành phần kích lợi sữa mà còn hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi, tình trạng trầm cảm để tăng lượng hormone Oxytocin có tác dụng trong việc kích thích sữa về nhiều.

2. Mất sữa 2 tháng dùng trà lợi sữa Tealife sữa có về lại không?

Mất sữa 2 tháng nếu tích cực dùng trà lợi sữa Tealife đều đặn theo hướng dẫn của nhà sản xuất cùng với việc tích cực cho con bú, hút sữa, ăn uống đa dạng thì sữa sẽ về lại như thường, thậm chí về nhiều hơn trước kia.

3. Lưu ý trong ăn uống, sinh hoạt khi uống trà lợi sữa Tealife là gì?

Trà lợi sữa Tealife là sản phẩm hỗ trợ gọi sữa mẹ về nhiều nổi tiếng tại Nhật Bản nhưng không có nghĩa cứ uống trà là sữa về nhiều ngay mà không chú ý đến việc ăn uống, sinh hoạt.

- Trong ăn uống: không cần kiêng khem quá nhiều theo kinh nghiệm dân gian mà cần ăn đa dạng, để có đủ nhiều loại dưỡng chất và cũng là để chống ngán, tạo tâm lý thoải mái cho mẹ sau sinh.

- Trong sinh hoạt cần có thêm sự hỗ trợ của người thân trong việc chăm sóc bé, dọn dẹp nhà cửa nhất là vào buổi tối, ban đêm để mẹ có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi.

4. Ngực nhỏ thì uống trà lợi sữa Tealife có hiệu quả không?

Ngực nhỏ chẳng lo thiếu sữa các mẹ nhé vì số lượng tuyến sữa của bầu ngực mẹ là như nhau. Ngực nhỏ uống trà lợi sữa Tealife vẫn hiệu quả như các mẹ có ngực kích cỡ thông thường, cỡ bự hay ngực nâng đi chăng nữa. Điều quan trọng là cần giảm bớt lo lắng vì khi lo lắng thì cơ thể sẽ tự động tiết ra một loại hormone làm giảm số lượng và cả chất lượng sữa mẹ.

5. Uống trà giảm cân Tealife có ảnh hưởng tới sữa mẹ không?

Như nhà sản xuất Tealife đã cam kết và rất nhiều mẹ sau sinh đã sử dụng thì uống trà giảm cân Tealife hoàn toàn không ảnh hưởng tới sữa mẹ mà cụ thể là số lượng, chất lượng của sữa mẹ tiết ra hàng ngày.

6. Nên ăn uống thế nào để tăng hiệu quả giảm mỡ khi uống trà giảm cân Tealife?

Các mẹ nên ưu tiên chọn những thực phẩm giàu đạm, sắt nhưng ít chất béo như cá hồi, cải xoăn, rong biển, đậu hũ để thay thế cho những béo gây béo “truyền kiếp” như móng giò để vừa tăng hiệu quả lợi sữa, giảm cân khi kết hợp với việc uống trà Tealife.

7. Nên dùng trà combo trà lợi sữa, giảm cân Tealife khi nào?

- Nên dùng trà giảm cân Tealife kết hợp song song với trà lợi sữa Tealife để cho 2 hiệu quả vừa lợi sữa – giảm mỡ sau sinh với những mẹ nào có cơ địa dễ tăng cân.

- Mẹ nào chỉ bị thiếu sữa mà không tăng cân thì dùng riêng trà lợi sữa Tealife.

- Mẹ nào nếu chỉ gặp phải tình trạng tăng cân sau sinh mà không thiếu sữa thì chỉ cần uống trà giảm cân Tealife.

8. Trà lợi sữa Tealife uống cùng với trà giảm cân Tealife có hại không?

Hoàn toàn vô hại, bởi combo trà lợi sữa, giảm cân được sản xuất dành riêng cho các mẹ sau sinh. Đây là lời khuyên của nhà sản xuất Tealife Nhật Bản dành cho các mẹ nào đang bị tình trạng vừa thiếu sữa lại thừa cân sau sinh. Cách uống 2 loại trà này như sau: trà giảm cân uống trước bữa ăn 30 phút còn trà lợi sữa thì uống sau 30 phút theo hướng dẫn pha trà.