Đăng ký

CÁCH UỐNG TRÀ GIẢM CÂN TEALIFE CHO HIỆU QUẢ XUỐNG KÝ RÕ RỆT

"Không có việc gì khó - Chỉ sợ lòng không bền" các mẹ ạ. Giảm cân khó 1 thì giảm cân sau sinh khó 10 vì vẫn còn phải ăn uống đầy đủ để đảm bảo dinh dưỡng sữa mẹ.

Tuy nhiên với sự xuất hiện của trà giảm cân Tealife - dành riêng cho các mẹ đang nuôi con sữa mẹ thì việc khó cũng hóa dễ.


Chỉ cần các mẹ mua trà giảm cân Tealife chính hãng từ Tealife Việt Namvà thực hiện đầy đủ 3 bước sau:

- Uống trước bữa ăn 30 phút
- Uống 3 lần/ngày (riêng buổi chiều thì uống trước bữa xế lúc 3 - 4 chiều)
- Hạn chế đồ ăn tinh bột, nhiều chất béo

Thành phần trong trà giảm cân Tealife giúp các mẹ giảm cân sau sinh an toàn


Thành phần đặc biệt trong trà giảm cân Tealife giúp các mẹ sau sinh giảm cân an toàn mà chẳng lo ảnh hưởng tới sữa mẹ đó chính là trà Phổ Nhĩ.


Trà Phổ Nhĩ được coi là danh trà nổi tiếng nhất thế giới vì chúng trà Phổ Nhĩ là loại trà trải qua quá trình lên men sau chế biến. 


Quá trình lên men sau chế biến giúp cải thiện hương vị của trà, vị chát dần ngọt hơn, vị gắt dần dịu hơn, trà được biến đổi dần qua thời gian lưu trữ, từ màu xanh, vàng thành đen.  


Trà Phổ Nhĩ trong trà lợi sữa Tealife Nhật Bản được thu hoạch tại tỉnh Vân Nam Trung Quốc, nơi có giống trà cổ thụ, mọc hoang dã trên các dãy núi cao, phẩm chất tốt.

Chính vì vậy mà có rất nhiều review, feedback về loại trà này, các mẹ tham khảo ngay tại:

Đặt mua ngay trà giảm cân Tealife Nhật Bản chính hãng từ đại diện phân phối độc quyền Tealife Việt Nam để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm các mẹ nhé.