Đăng ký

CAM KẾT GIẢM CÂN KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỮA MẸ

Sau khi sinh, mẹ không thể áp dụng các biện pháp giảm cân thông thường: nhịn ăn, ăn kiêng, tập luyện vì sẽ ảnh hưởng tới cơ thể vốn đang nhạy cảm cũng như giảm số lượng và chất lượng của sữa mẹ.

Dùng thuốc giảm cân đối với mẹ đang cho con bú, kể cả mẹ nuôi con bằng sữa công thức lại càng không vì có quá nhiều hệ lụy ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Vậy giải pháp nào giúp mẹ đang cho con bú xóa tan nỗi lo thừa mỡ sau sinh đây?


Trà giảm cân Tealife được nghiên cứu đặc biệt dành riêng cho phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ. Đây là sản phẩm của thương hiệu trà Tealife nổi tiếng Nhật Bản. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến cho chất lượng vượt trội và độ an toàn tuyệt đối:

- Hạn chế hấp thu chất béo và đào thải mỡ thừa.

- Ngăn chặn hình thành và đốt cháy Cholesterol trong máu.

- Kích thích trao đổi chất thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng tốt giúp giảm cân hiệu quả.

- Thanh lọc và giải độc cơ thể.

- Giảm căng thẳng mệt mỏi và giúp điều hòa giấc ngủ.

Đặc biệt Trà giảm cân Tealife nếu dùng kết hợp với Trà lợi sữa Tealife thì các mẹ sẽ chẳng bao giờ phải lo về việc thiếu sữa - thừa cân sau sinh.

………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage:Tealife Việt Nam
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746