Đăng ký

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI KHI MUA TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE

Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản xách tay, nhập khẩu không có nguồn gốc.

 

Thậm chí bán hàng mẫu mã khác nhưng vẫn ghi là trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản.

 

Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trà lợi sữa, giảm cân Tealife tại Việt Nam, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TH Minh Hương. Ngoài ra Tealife Việt Nam không có bất kì đại lý nào khác.

 

Mua hàng tại Tealife Việt Nam các mẹ được đảm bảo các quyền lợi chính hãng từ nhà sản xuất.

 

  • Luôn là những lô hàng được sản xuất mới nhất để đảm bảo chất lượng, hương vị trà.

 

  • Ngoài mã QR từ nhà sản xuất, có mã vạch (barcode) riêng cho hàng Nhật nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Về mã barcode, cái này hàng xách tay trên thị trường không có hoặc có thể bị làm nhái.

 

  • Thành phần trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất.

 

Các mẹ sau sinh với cơ địa nhạy cảm, tình trạng thiếu sữa – thừa cân nặng nề không nên vì một chút tiền giảm giá mà mua hàng giá thấp hơn giá công ty, hàng kém chất lượng, gần hết hạn sử dụng khiến công dụng lợi sữa, giảm cân không như mong muốn, thậm chí tiền mất tật mang.

 

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

………………………………..

TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ 


- Fanpage: Tealife Việt Nam (https://www.facebook.com/tealifevn/)

- Website: http://tealife.vn/products/combo-tra-loi-sua-giam-mo-tealife 
- Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017