Đăng ký

CHỈ 859K - CON NO SỮA MẸ SUỐT 6 THÁNG CHỈ 859K - CON NO SỮA MẸ SUỐT 6 THÁNG


Mức giá này là quá rẻ cho sức khỏe, trí tuệ mà con nhận được từ sữa mẹ trong cả hiện tại và tương lai phải không ạ.


Không biết các mẹ băn khoăn, thắc mắc những gì khi quyết định đặt mua trà lợi sữa Tealife thì hãy inbox riêng để được giải đáp tận tâm nha.


- Giá trà cao quá? Tealife bán theo liệu trình cả một tháng tận 30 ngày. Tính ra là trà không hề mắc so với một số sản phẩm chia nhỏ ngày dùng ra đâu ạ.


- Trà có tốt thật sự không? Dạ nếu trà lợi sữa Tealife mà không tốt thì đã không có nhiều review, inbox gửi đến cho fanpage Tealife Việt Nam​.

Các mẹ xem ngay review tại đây 

- Trà Nhật thật hả shop? Sản phẩm của Tealife được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Tealife Nhật Bản. Các mẹ yên tâm hoàn toàn về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng trà nha.


- Uống trà có ảnh hưởng đến mẹ và bé không? Trà lợi sữa Tealife được làm từ 100% thảo mộc tự nhiên gồm rễ bồ công anh và lá hồng trà nam phi. Nguồn nguyên liệu sạch được Tealife Nhật Bản nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan và Nam Phi với quy trình nghiêm ngặt.


Mỗi ngày Tealife nhận được rất nhiều inbox, cuộc gọi tư vấn từ các mẹ. Đội ngũ tư vấn của Tealife đều là các mom giàu kinh nghiệm nuôi con, đã sử dụng Tealife để nuôi con sữa mẹ nên các mom cứ chia sử thật thoải mái nha.