Đăng ký

CHỈ CÓ MẤY HÔM THÔI MÀ SỮA VỀ ẦM ẦM, CÂN NẶNG GIẢM THẤY RÕ!!

Mẹ một con là diễn viên Vân Trang có cảm giác rõ rệt sữa chảy về rần rần trong ngực chỉ sau 2 tiếng uống cái này. Còn cân nặng thì giảm từ từ, sau vài tháng là mặc được quần áo trước kia.

  ==> Xem thêm trà giảm cân sau sinh


Tủ lạnh trữ sữa mẹ cho con gái Queenie của diễn viên Vân Trang

Sau sinh con là nguyên cái tủ lạnh của diễn viên Vân Trang và nhiều mẹ khác khi uống cái này chỉ để chứa sữa mẹ thôi. Thậm chí sữa nhiều quá chật hết cả tủ lạnh phải gọi cho bớt mỗi ngày.

Cái này là cái gì mà vi diệu vậy, vừa giúp mẹ sau sinh nhiều sữa lại có thể giảm cân nữa? Mẹ nào đang stress nặng nề vì thiếu sữa – thừa cân sẽ mà biết đến cái này chẳng phải “chết đuối vớ được cọc” sao.

Đúng là thế và phải xem ngay những phản hồi thực tế từ các mẹ nuôi con nhỏ đã và đang sử dụng nó.………………………………………………………..

5 lý do các mẹ sẽ phải hối hận khi không sử dụng trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản  1. Nó không chỉ là kích thích SỮA MẸ về NHIỀU đến mức tối đa mà còn…
  2. Chấm dứt tình trạng tắc tia sữa, đau nhức vùng ngực thường xuyên khi cho con bú
  3. Bổ sung vitamin A, B, C, Canxi, Sắt, Magie và nhiều dưỡng chất khác cho SỮA ĐẶC THƠM – CON MÊ BÚ
  4. Giảm đau nhức cơ thể, giảm stress rõ rệt cho mẹ sau sinh
  5. Giảm cân một cách từ từ, an toàn mà hiệu quả ngay trong thời gian nuôi con sữa mẹ để tránh xổ bụng, giữ gìn vóc dáng thon gọn.


Trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản KHÔNG phải là sản phẩm hai trong một. Nó gồm 2 loại trà riêng biệt: 1 gói trà lợi sữa và một gói trà giảm cân. Nó được dùng kết hợp với nhau trong trường hợp các mẹ vừa bị thiếu sữa lại thừa cân sau sinh. Mẹ nào chỉ bị thiếu sữa hoặc thừa cân thì chỉ cần sử dụng một trong hai loại trà này để tiết kiệm chi phí nhé.


Các mẹ chọn cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc? Chọn nuôi con sữa mẹ hay sữa công thức? Chọn eo thon dáng gọn hay béo trục béo tròn sau sinh?


Nếu muốn dành những điều tốt nhất cho mình và con yêu thì hãy chọn ngay TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE – Hàng nội địa Nhật Bản chất lượng cao được Tealife Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền.

………………………………..

️ Góc cảnh báo: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trà Tealife tại Việt Nam.


Đặc biệt, thành phần trà lợi sữa - giảm cân Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746