Đăng ký

CHỈ DÙNG TRÀ LỢI SỮA, KHÔNG DÙNG GIẢM CÂN ĐƯỢC KHÔNG?

Các mẹ ơi, combo trà lợi sữa, giảm cân Tealife là 2 sản phẩm khác nhau chứ không phải 1 sản phẩm tích hợp như nhiều mẹ vẫn lầm tưởng đâu nhé.


Mỗi sản phẩm đều có thành phần, công dụng khác nhau nên mẹ có thể dùng chung hoặc dùng riêng từng gói đều được.


- Nếu mẹ bị thiếu sữa, sữa loãng sau sinh HOẶC mẹ đang mang thai tháng từ tháng thứ 7 muốn chuẩn bị sẵn nguồn sữa cho con thì chỉ cần dùng gói TRÀ LỢI SỮA.


- Sau sinh nếu mẹ có nhiều mỡ thừa, tăng cân khó kiểm soát thì chỉ cần dùng gói TRÀ GIẢM CÂN. Mỗi ngày chỉ cần 1 gói, vừa hiệu quả, an toàn lại không làm ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ.


- Còn nếu mẹ vừa thiếu sữa, thừa cân thì nên kết hợp dùng cả combo để tăng hiệu quả và tiết kiệm hơn nhé. Mua 2 gói trà lợi sữa, giảm cân Tealife cùng lúc mẹ sẽ được giảm ngay #148K  #Freeship toàn quốc.Và cũng có những mẹ dù không bị thiếu sữa hay thừa cân sau sinh nhưng vẫn mua trà Tealife về dùng vì trà ngon lại rất tốt cho sức khỏe. Uống trà đều đặn sẽ giúp mẹ giảm căng thẳng, stress, ngủ ngon hơn, phòng chống loãng xương, thiếu máu, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch tự nhiên cho cơ thể,…


Nếu mẹ phân vân chưa biết mua sản phẩm nào cho phù hợp với tình trạng của mình, đừng ngại #inbox hoặc để lại #SỐ_ĐIỆN_THOAI, Tealife sẽ tư vấn cho mẹ ngay nhé!


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh