Đăng ký

CHO CON BÚ SỮA MẸ ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG VÀ HỆ MIỄN DỊCH TỰ NHIÊN

Giữa lúc đại dịch corona đang ngày một diễn biến phức tạp, mẹ hãy cho con bú thật nhiều để nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho con nhé.


Sức đề kháng và hệ miễn dịch tốt sẽ giúp trẻ khỏe mạnh hơn, chống chọi lại bệnh tật đặc biệt là những bệnh nhiễm trùng và ung thư.


Sữa mẹ và đặc biệt là sữa non có chứa những chất dinh dưỡng thiết yếu đối với sự phát triển của trẻ. Lượng chất đạm trong sữa non cao gấp 10 lần trong sữa mẹ bình thường. Bên cạnh đó, trong sữa non có chứa thành phần quan trọng khác như vitamin, khoáng chất, enzyme, axit amin... Hơn nữa, các kháng thể trong sữa non có khả năng diệt vi khuẩn, virus độc hại và điều hòa hệ miễn dịch giúp cơ thể trẻ sơ sinh chống lại bệnh tật, phát triển và khỏe mạnh.Trong trường hợp mẹ bị #ít_sữa, #thiếu_sữa, mẹ có thể dùng trà lợi sữa Tealife Nhật Bản để kích sữa về nhanh và nhiều hơn. Bên cạnh đó, thành phần của trà này còn chứa nhiều dưỡng chất quan trọng giúp mẹ tăng cường sức khỏe từ bên trong.


Mỗi ngày chỉ cần 1 gói trà này chính là cách để mẹ có nhiều sữa cho con bú và tăng cường sức khỏe cho cả mẹ và con vô cùng hiệu quả.


…………………..
TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ
Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh