Đăng ký

CHỜ ĐẾN BAO GIỜ MẸ BỈM HẾT THIẾU SỮA THỪA CÂN?


  • Cuộc sống có những thứ có thể chờ đợi nhưng với SỮA MẸ thì em bé không thể thiếu một ngày.
  • Còn mẹ nào muốn chờ cai sữa xong rồi mới bắt đầu giảm cân thì thân hình có thể cứ mãi phì nhiêu suốt thôi.


Có đủ sữa mẹ giúp bé cứng cáp, ít bệnh vặt. Không bị thừa cân, có được vóc dáng thon gọn sau sinh giúp người mẹ có tinh thần tốt để chăm sóc bản thân và em bé khỏe mạnh.


Thế nhưng ngày càng có nhiều mẹ bị thiếu sữa, thừa cân và stress tới nỗi có những dấu hiệu của trầm cảm sau sinh. Tình trạng này vô cùng nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều rủi ro về sức khỏe, tâm lý cho cả mẹ và bé.


TEALIFE – Giải phải toàn diện cho các mẹ đang bị thiếu sữa, thừa cân trầm trọng sau sinh


Tealife là tên gọi một loại trà dành riêng cho các mẹ sau sinh đến từ Nhật Bản mà chúng tôi đang muốn giới thiệu với bạn.


  • Trà Tealife này gồm 2 loại: Một loại mang tên LỢI SỮA và một loại mang tên TRÀ GIẢM CÂN SAU SINH


  • Trà lợi sữa Tealife có tác dụng: chữa tắc tia sữa, kích sữa về nhiều, bổ sung dinh dưỡng cho sữa mẹ và cơ thể mẹ. Ngoài ra uống trà đều đặn còn giảm đau nhức cơ thể và hỗ trợ giảm stress, ngủ ngon.


  • Trà giảm cân sau sinh Tealife có tác dụng: tiêu hủy mỡ cũ, ức chế mỡ mới do chế độ ăn uống nhiều chất béo. Ngoài ra trà còn hỗ trợ detox  và đào thải sản dịch sau sinh nhanh hơn.


Các mẹ yên tâm khi uống Trà giảm cân sau sinh Tealife nhé – sản phẩm tuyệt đối an toàn, không có bất kì ảnh hưởng nào tới chất và lượng của sữa mẹ. Sản phẩm đã trải qua rất nhiểu kiểm nghiệm của Nhật Bản và Việt Nam, xem ngay tại tealife.vn- Và đánh giá trà lợi sữa, giảm cân Tealife từ các bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng - https://www.facebook.com/media/set/?set=a.336175196832743.1073741841.231174840666113&type=3

- Đánh giá trà lợi sữa, giảm cân Tealife từ rất nhiều mẹ bỉm sữa trên khắp Việt Nam - https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3

Nếu các mẹ gặp phải tình trạng vừa thiếu sữa lại thừa cân sau sinh thì nên uống song song cả 2 loại trà Tealife này. Còn không thì tùy vào tình trạng mà mua cho mình sản phẩm phù hợp nhé.


Các mẹ không cần đợi đến lúc sinh con xong, tắc sữa, thiếu sữa mới cần sử dụng Trà lợi sữa Tealife đâu. Trà được khuyên nên dùng ngay từ tháng thứ 7 của thai kì để hỗ trợ mẹ bầu có sữa non ngay sau khi sinh con và phòng ngừa tình trạng tắc tia sữa. Với trà giảm cân thì uống sau 1 tuần nếu các mẹ sinh thường, uống sau 1 tháng nếu các mẹ sinh mổ.


Vì tương lai con em chúng ta và vì chính mình. Các mẹ hãy comment ngay những khó khăn của mình để Tealife tận tâm giải đáp - cho hạnh phúc vuông tròn sau sinh các mẹ nhé.

️ Góc cảnh báo: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trà Tealife tại Việt Nam.

Đặc biệt, thành phần trà lợi sữa - giảm cân Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:


🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam
💻 Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số  0765 846 746