Đăng ký

CHỮA TẮC TIA SỮA BẰNG CÂY BỒ CÔNG ANH

Rất nhiều inbox của các mẹ gửi tới Tealife Việt Nam cho biết trà lợi sữa Tealife có tác dụng thông tia sữa cực tốt. Nếu như mà đang bị tắc tia sữa nặng thì uống trà chừng vài ngày là sữa thông nhanh, nhẹ nhõm cả bầu ngực.


Toàn bộ hoa, thân, rễ cây bồ công anh đều có tác dụng làm thuốc 

Tác dụng thông tia sữa có được do thành phần cây bồ công anh. Nếu như các mẹ nào chưa có điều kiện mua trà lợi sữa Tealife mà trong vườn nhà lại có sẵn cây bồ công anh thì hãy áp dụng cách thông tắc tia sữa 100% từ thảo mộc này nhé. 


CÁCH DÙNG BỒ CÔNG ANH ĐỂ CHỮA TẮC TIA SỮA 


Các mẹ lấy toàn bộ thân và rễ bồ công anh tươi sau đó cắt làm 4 rồi nấu sôi nhé. Nấu sôi chừng 5 phút đợi nước ấm thì uống, ngày uống 3 lần.


Bã bồ công anh sau khi nấu thì lấy đắp lên chỗ ngực bị tắc lúc còn ấm. Các mẹ nhớ tránh đầu ti ra để có thể cho bé ti nhé. Ngày uống 3 lần thì cũng 3 lần đắp luôn.

==>> Xem thêm bài viết: Thực phẩm lợi cho mẹ sau sinh

Cứ đều đặn như thế thì sau khoảng 2 - 3 ngày những cục cứng khó chịu trong ngực vì sữa đọng lại sẽ thông hết. Các mẹ không còn phải chịu những đơn đau dai dẳng do tắc tia sữa nữa và con có thể bú mẹ lại hoàn toàn.

BỒ CÔNG ANH CÓ AN TOÀN ĐỂ CHỮA TẮC TIA SỮA KHÔNG? 


Bồ công anh là một thảo mộc tự nhiên, rất an toàn cho các mẹ đang bị tắc tia sữa áp dụng. Bên dưới là hình bồ công anh để các mẹ dễ phân biệt với các loại thảo mộc na ná giống nhau nha.


Còn nếu như mẹ nào bận rộn quá, không có thời gian kiếm cây cũng như nấu nước bồ công anh thì các mẹ mua ngay TRÀ LỢI SỮA TEALIFE Nhật Bản được làm từ thảo mộc bồ công anh và hồng trà nam phi để chữa tắc tia sữa nhanh, tốt cho cả mẹ và con nhé.