Đăng ký

CHUYÊN GIA NHẬT BẢN BẬT MÍ CÔNG THỨC TĂNG TIẾT SỮA, GIẢM MỠ THỪA SAU SINH

Các mẹ có biết câu chuyện về những loài thảo mộc quý giá với công dụng kích sữa, tiêu mỡ thừa hiệu quả sau sinh:


  • Từ những cánh đồng Bồ công anh bạt ngàn được trồng và canh tác hoàn toàn theo hướng hữu cơ ở đất nước Ba Lan xinh đẹp đem lại tác dụng quý như nhân sâm.


  • Đến Hồng trà tại mũi Hảo Vọng (Nam Phi) được gieo trồng, thu hoạch, kiểm soát chất lượng gắt gao trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt trước khi vượt 14.084km về Nhật Bản.


  • Hay loại trà Phổ nhĩ được thu hái thủ công từ những cây cổ thụ trên vùng núi cao rồi trải qua quá trình ủ men đầy công phu.


Trong suốt 33 năm, tất cả các nguyên liệu trên được các chuyên gia Tealife Nhật Bản phát hiện và nghiên cứu, kết hợp công thức đặc biệt cho ra đời những gói TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN tốt nhất dành riêng cho mẹ sau sinh.Combo trà Tealife gồm 2 gói, tùy thuộc vào tình trạng thiếu sữa hay thừa cân mà mẹ có thể dùng kết hợp hoặc dùng riêng từng sản phẩm:


  • Gói TRÀ LỢI SỮA: phòng ngừa, chữa tắc tia sữa từ nặng đến nhẹ. Kích thích tuyến sữa hoạt động tốt hơn, làm tăng cả số lượng và chất lượng sữa chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Giúp sữa mẹ loãng, lỏng như nước vo gạo trở nên đặc thơm, giàu dưỡng chất hơn.


  • Gói TRÀ GIẢM CÂN SAU SINH: tiêu huỷ mỡ cũ, ngăn chặn mỡ mới, giảm mỡ máu, giảm cholesterol xấu, đào thải sản dịch sau sinh. Quan trọng nhất là loại trà này giúp mẹ giảm cân an toàn mà không có bất kì ảnh hưởng nào tới sức khỏe và nguồn sữa mẹ.Đáp ứng mọi nhu cầu lợi sữa - giảm cân, cộng với hương vị thơm ngon và cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, Tealife đang là lựa chọn hàng đầu của các mẹ bỉm sữa.

Hiện nay, Tealife Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền trà lợi sữa, giảm cân sau sinh chính hãng Tealife Nhật Bản. Chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ nguồn gốc, kiểm nghiệm thành phần và xuất hóa đơn khi có yêu cầu.


Các mẹ lưu ý, ngoài barcode, tem phụ tiếng Việt mà hàng xách tay, hàng giả/hàng nhái không làm được, công thức của trà lợi sữa, giảm cân sau sinh Tealife nhập khẩu chính ngạch đã được điều chỉnh cho phù hợp với cơ địa mẹ Việt và thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.


Để mua sản phẩm thật với hiệu quả thật, giá cả hợp lý, mời các mẹ liên hệ với Tealife Việt Nam thông qua các kênh thông tin sau:


  • Fanpage: Tealife Việt Nam
  • Website: http://tealife.vn/
  • Hotline: 028.7300.2045 –401.017
  • MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746