Đăng ký

CHUYÊN MỤC KHOE TỦ SỮA MẸ CỦA MẸ HIỀN THU NGUYỄN


Mẹ Hiền Thu Nguyễn đầu tháng 9 đăng trên facebook "Mình có gần 20 bịch sữa mẹ. Mẹ nào cần ib mình.".

Tháng 6 thì đăng:"Câu chuyện của “ mèo mướp”:


2 vợ chồng đi chợ, lúc trên dg về Ck nói: “ mai anh đưa con lên TP chơi, túi trữ sữa anh mua về dùng hết chưa? “
Vk: zời!còn nhiều mà.... Mà em có phải con .... đâu mà hút sữa suốt ngày...
Để nhiều có làm j đâu, mấy bữa hết hạn bỏ đi.
Nói vậy chứ sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ nhỏ. Đổ đi tiếc đứt cả ruột ra ấy ak, bao nhiêu công sức vất vả ăn uống, kích sữa và cả ng chăm nữa chứ!!!!
Qua đây em cũng cảm ơn đến người mẹ, người Ck Nguyen Ngoc Tuan, cô Tran Phuong đã cho chị cái máy hút sữa để “ Mèo mướp “ có đầy đủ sữa cho bé bú.
Thanks you all!
Rất tự hào nuôi con bằng sữa mẹ!"

Xem thêm sản phẩm : Trà lợi sữa tealife


Tealife rất vui khi góp một phần nhỏ trong hành trình kích sữa về nhiều của mẹ Hiền Thu Nguyễn. Chúc mẹ Hiền Thu lúc nào cũng trẻ, khỏe, đẹp và tràn đầy sức sống nha.


Các mẹ có thể liên hệ trực tiếp với mẹ Hiền Thu Nguyễn (Fb - https://www.facebook.com/hienthu.nguyen.71) để học hỏi kinh nghiệm nhiều sữa với trà Tealife và các bí quyết của mẹ ấy nữa nha.


………………………………..
Góc cảnh báo: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trà Tealife tại Việt Nam.


Đặc biệt, thành phần trà lợi sữa - giảm cân Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Website: http://tealife.vn
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746