Đăng ký

CÓ CÔNG KÍCH SỮA CÓ NGÀY ĐẦY BÌNH !

“Mấy hôm trước nặn ra được có vài giọt, cứ tưởng mất sữa luôn trộm vía uống trà này được mấy ngày thì hôm nay sau khi con ti no nê mình vắt dư được cả 600 ml. Cứ tiếp tục thế này chắc mình trở thành ngân hàng sữa quá.”


- Mình đã thử đủ mọi cách uống ngũ cốc lợi sữa, ăn móng giò, uống các loại cây cỏ đến phát ngán mà sữa vẫn chẳng thấy đâu, stress kinh khủng!


- Trộm vía uống trà vào sữa thơm và mát hay sao mà bé nhà mình thích lắm, đòi ti mẹ hoài, không còn quấy khóc nữa, mẹ nhàn hẳn.


- Lúc chưa uống trà mình hay bị tắc tia sữa, đau nhức mệt mỏi cả người, từ khi uống trà tia thông hoàn toàn, số lượng tia cũng nhiều hơn.


- Bạn bè mình nhiều người cũng mới sinh em bé, mình dùng trà thấy tốt quá nên đã giới thiệu trà bên mình rồi đó.Kích sữa vô cùng mệt mỏi. Tealife đã gặp hàng trăm, hàng ngàn mẹ đang vô vọng trong việc tìm lại nguồn sữa cho con. Nhưng không có mẹ nào là ít sữa đâu ạ, mà chỉ có những bà mẹ thiếu kiên trì và chưa tìm được phương pháp kích sữa phù hợp nên gọi sữa mới thất bại thôi.


Đó là lý do các mẹ cần phải biết tới trà lợi sữa Tealife – phương pháp kích sữa nổi tiếng Nhật Bản.


Nhờ áp dụng phương pháp này mà hàng triệu mẹ Việt đã thành công trong việc tìm lại nguồn sữa dồi dào và mát lành cho con. Hiệu quả thực tế đã được các mẹ ấy phản hồi tại đây – https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3

 

Ngoài ra còn có rất nhiều mẹ bỉm nổi tiếng như Vân Trang, Ốc Thanh Vân, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh,… cũng đặc biệt yêu thích phương pháp kích sữa nhẹ nhàng và hiệu quả này. Xem ngay review của các mẹ ấy tại đây – https://www.facebook.com/media/set/?set=a.336175196832743.1073741841.231174840666113&type=3

 


- Trà là thành tựu khoa học đến từ đất nước Nhật Bản. Kết hợp 2 thành phần bồ công anh và hồng trà nam phi giúp chữa tắc tia, kích sữa về nhanh, về nhiều, làm tăng chất lượng sữa mẹ và bồi bổ cơ thể cực tốt.


- Thành phần của trà 100% tự nhiên, không chất bảo quản, ngay cả túi lọc trà cũng được làm từ cây ngô, an toàn và vô hại khi ngâm trong nước nóng.


- Sản phẩm đã được cấp phép nhập khẩu chính thức vào Việt Nam và có giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.


- Đặc biệt, sản phẩm khi được nhập khẩu về Việt Nam đã được nhà sản xuất Tealife Nhật Bản điều chỉnh công thức để phù hợp với cơ địa mẹ Việt và điều kiện bảo quản nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.


- Tealife Việt Nam luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ các mẹ trong suốt quá trình dùng trà để nâng cao hiệu quả.


Làm mẹ thật vất vả, kích sữa cũng là việc chẳng dễ dàng. Tealife luôn sẵn sàng đồng hành cùng mẹ giải quyết vấn đề TẮC SỮA, ÍT SỮA và SỮA LOÃNG sau sinh.


Chỉ cần mẹ inbox, comment hoặc để lại SĐT. Đội ngũ chuyên gia của Tealife sẽ liên lạc tư vấn cho mẹ tận tình.

………………………………………………….

TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ

Fanpage: Tealife Việt Nam

Website: http://tealife.vn/

Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh