Đăng ký

CÓ NÊN DẶM THÊM SỮA BỘT KHI ĐANG NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ?

Có một điều các mẹ cần phải biết đó là lượng sữa mẹ ít hay nhiều cũng phụ thuộc vào nhu cầu bú của bé, bé bú càng nhiều thì mẹ càng tiết ra nhiều sữa.


Nếu bé bú sữa bột nhiều hơn bú sữa mẹ thì ngực mẹ sẽ sản xuất ra ít sữa hơn, và nếu mẹ càng ít cho bé bú sữa thì có thể mẹ bị mất sữa hẳn. Do đó, nếu mẹ có đủ sữa thì nên cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và duy trì việc cho bé bú trong ít nhất 1 năm đầu.Mẹ chỉ nên dùng thêm sữa bột trong trường hợp mẹ bị mất sữa, ít sữa, không đủ sữa cho bé bú. Tuy nhiên lúc này, mẹ vẫn nên cho con bú thường xuyên để kích thích việc tiết sữa và dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ như TRÀ LỢI SỮA TEALIFE để gọi sữa về nhiều hơn.


Một số luồng ý kiến cho rằng dặm thêm sữa bột bé sẽ tăng cân nhanh hơn, mũm mĩm hơn. Thực tế các bác sĩ cho biết đây chỉ là ý kiến chủ quan, các nghiên cứu vẫn luôn chỉ ra sữa mẹ giàu dinh dưỡng và phù hợp cho bé nhất.


Đặc biệt không nên dặm thêm sữa bột trong vòng 72 giờ đầu sau sinh. Trong thời gian này, sữa non của mẹ tối quan trọng cho hệ MIỄN DỊCH - TIÊU HÓA của trẻ.


Bé trong thời gian đầu này dạ dày chỉ vừa bằng trái mận, không cần quá nhiều sữa mẹ nên các mẹ cũng không cần quá lo lắng khi sữa chưa về nhiều trong thời gian này. Cứ thoải mái cho con bú, tin tưởng sữa sẽ về các mẹ nhé.


…………………..
TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ
Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh