Đăng ký

CÓ NHỮNG ĐỨA TRẺ KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC BÚ SỮA MẸ!

CÓ NHỮNG ĐỨA TRẺ KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC BÚ SỮA MẸ!
CÓ NHỮNG NGƯỜI MẸ KHÔNG BAO GIỜ GẦY TRỞ LẠI SAU SINH!


Có những đau đớn, ân hận sẽ đi theo các mẹ suốt cả cuộc đời nếu không kịp sửa chữa. Hoặc biết cách có thể sửa chữa nhưng lại cứ lần lữa và cuối cùng thì...

- Con còi cọc hay bệnh vặt vì thiếu sữa mẹ ngay từ lúc sinh ra
- Mẹ buồn phiền vì mập ú lù dù cố ăn để nhiều sữa

Áp lực tâm lý cực lớn vì vừa thiếu sữa lại thừa cân khiến nhiều mẹ bị stress nặng nề, thậm chí bị trầm cảm sau sinh. 


Trả lời phỏng vấn của Tealife nhiều mẹ không khỏi xúc động nhớ về những ngày tháng nuôi con sữa mẹ đầy khó khăn ấy.

- Ước gì mình biết đến nó sớm hơn!

- Mình biết trà Tealife rồi nhưng không mua. Đến khi hết cách thì mới tìm đến nó.

- Mình được một người chị giới thiệu. Chị ấy đã dùng rồi nên mình mới dám uống chứ cũng lo lắm.

Không ngờ chỉ sau một, hai ngày uống trà tình trạng tắc tia sữa của các mẹ ấy đã hết hẳn. Sữa thông nên sữa về nhiều và số lượng tia sữa cũng tăng đáng kể lên 4 – 5 tia mỗi bầu ngực.Cân nặng cũng theo đó mà giảm từ từ, mỗi tháng xuống 2 – 3kg trong khi lượng sữa mẹ thì cứ tăng lên đều đều đến nỗi sữa dư trữ đầy tủ lạnh phải gọi cho bớt mỗi ngày. 

Những điều khác biệt của trà Tealife so với các sản phẩm lợi sữa, giảm cân sau sinh cùng loại.


- Đây là sản phẩm lợi sữa, giảm cân duy nhất của Nhật Bản tại Việt Nam. Là hàng nội địa Nhật Bản được Tealife Việt Nam nhập khẩu chính hãng.


- Sản phẩm đạt chứng nhận JAS (Japanese Agricultural System) – Chứng nhận Organic của Bộ Nông nghiệp Nhật Bản. Người Nhật luôn có tín nhiệm rất cao với các sản phẩm được đóng dấu JAS.


- Là trà lợi sữa, giảm cân duy nhất trên thị trường được thiết kế dạng túi lọc. Các mẹ chỉ cần cho nước sôi vào pha trà là có thể sử dụng được ngay.Mới biết về trà Tealife nhiều mẹ nghĩ đây là loại trà 2 trong 1. Thực tế sản phẩm gồm 2 gói trà với công dụng riêng biệt: một gói trà lợi sữa và một gói trà giảm cân.


- Các mẹ chỉ bị thiếu sữa mà không tăng cân thì chỉ cần sử dụng TRÀ LỢI SỮA TEALIFE.


- Các mẹ đủ sữa nhưng thừa cân nặng thì chỉ cần sử dụng TRÀ GIẢM CÂN SAU SINH TEALIFE – 100% an toàn, không ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng sữa mẹ.


Các mẹ vừa bị thiếu sữa, thừa cân thì tốt nhất nên sử dụng song song trà lợi sữa và giảm cân của Tealife để sữa mẹ về nhiều mà cân nặng lại giảm ầm ầm sau sinh. Mua một lúc 2 gói trà còn được Tealife giảm giá và free ship toàn quốc. 

Đánh giá về Trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản

Tealife xin nhường lại đánh giá này cho các mẹ, các chị đã và đang sử dụng sản phẩm trong đó có rất nhiều người nổi tiếng.


- Đánh giá trà lợi sữa, giảm cân Tealife từ người nổi tiếng - https://www.facebook.com/media/set/?set=a.336175196832743.1073741841.231174840666113&type=3


- Đánh giá trà lợi sữa, giảm cân Tealife từ rất nhiều mẹ sau sinh trên khắp cả nước - https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3

 

Sữa mẹ không chỉ là “thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Sữa mẹ còn là tình yêu, là hạnh phúc lớn nhất mà một đứa trẻ có thể cảm nhận được từ người mẹ của mình.


Đừng để con mình nằm là một trong những đứa trẻ không bao giờ được bú sữa mẹ. Cũng đừng để mình là một trong số những người mẹ không bao giờ gầy trở lại sau sinh. Hãy thay đổi định mệnh này với combo 2 gói TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE NHẬT BẢN các mẹ nhé.


Góc cảnh báo: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trà Tealife tại Việt Nam.


Đặc biệt, thành phần trà lợi sữa - giảm cân Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:


Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746