Đăng ký

CÓ TRÀ TEALIFE “TIỆN” ĐỦ ĐƯỜNG

Tealife vẫn thường bảo là có combo trà này các mẹ sẽ thấy “tiện” lắm luôn, còn “tiện” cái gì thì cứ phải để các mẹ của Tealife Việt Nam nói cho nghe


- “2 gói trà gọn nhẹ lắm, muốn mang đi đâu cũng được, lúc đi đẻ còn nhét luôn vào giỏ đồ để uống trong bệnh viện, rồi khi về nhà ngoại cũng xách theo luôn. Uống riết thành ghiền, bữa nào lu bu mà quên uống trà lại thấy thiếu thiếu”


- "Trà “siêu tiện” cho mẹ bỉm “siêu bận”, chỉ cần cho túi lọc trà vào ly, cắm sẵn bình nước nóng, vài phút sau là có ngay ly trà vừa giải tỏa căng thẳng, stress, vừa lợi sữa, giảm cân. Không cần phải đun, sắc hay pha chế phức tạp."


- “Rồi thì túi trà sau khi dùng có thể tận dụng ngay để đắp mắt, giảm quầng thâm mắt siêu hiệu quả”.Vừa “tiện” lại vừa có nhiều công dụng tuyệt vời thế này thì còn lý do gì mà các mẹ không “rinh” ngay combo trà lợi sữa, giảm cân Tealife về để việc nuôi con được nhàn hơn.


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh