Đăng ký

COMBO 2 GÓI TRÀ GIÚP MẸ HẾT THIẾU SỮA, THỪA CÂN SAU SINH

GÓI TRÀ LỢI SỮA TEALIFE giúp mẹ không bị tắc tia đồng thời kích sữa về nhanh về nhiều. Ngoài ra, trà còn bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất giúp sữa mẹ đặc thơm, giàu dinh dưỡng hơn. Con được bú nguồn sữa mẹ đủ đầy dưỡng chất sẽ luôn khỏe mạnh và mau lớn.


GÓI TRÀ GIẢM CÂN SAU SINH TEALIFE: có công thức được điều chế đặc biệt dành riêng cho mẹ sau sinh. Mỗi ngày uống 1 gói trà này sẽ giúp mẹ nhẹ nhàng giảm từ 3 – 5 KG sau 1 liệu trình, không cần ăn kiêng, không gây mệt mỏi. Quan trọng nhất là trà không gây ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ cũng như sức khỏe của mẹ và bé.Trà gồm 2 gói riêng biệt, 1 gói lợi sữa, 1 gói giảm cân. Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà mẹ có thể lựa chọn dùng cả combo hoặc dùng riêng từng gói đều được.


Tuy nhiên, nếu mua cả combo 2 gói trà này sẽ tiết kiệm hơn mua lẻ từng gói rất nhiều vì mẹ sẽ được giảm ngay 148K và được MIỄN PHÍ SHIP trên toàn quốc.


Xem thêm feedback của các mẹ đã dùng trà tại đây - https://www.facebook.com/media/set/… 


…………………………
➡️ Góc cảnh báo: 
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746 
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh