Đăng ký

COMBO VÀNG GIÚP MẸ HẾT TẮC SỮA, THIẾU SỮA, THỪA CÂN SAU SINH

Bộ sản phẩm dành riêng cho mẹ đang cho con bú gồm 2 gói trà riêng biệt: một gói trà LỢI SỮA và một gói trà GIẢM CÂN.


Tùy vào tình trạng và nhu cầu mà mẹ có thể lựa chọn dùng cả combo hoặc dùng riêng từng gói đều được.TRÀ LỢI SỮA TEALIFE giúp mẹ không bị tắc tia đồng thời kích sữa về nhanh về nhiều. Ngoài ra, trà còn bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất giúp sữa mẹ đặc thơm, giàu dinh dưỡng hơn.


TRÀ GIẢM CÂN SAU SINH TEALIFE được điều chế đặc biệt dành riêng cho mẹ sau sinh, giúp mẹ nhẹ nhàng giảm từ 3 – 5 KG sau 1 liệu trình, không cần ăn kiêng, không gây mệt mỏi và nhất là trà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và nguồn sữa mẹ.


Do một số mẹ hay nhầm lẫn giữa hai gói trà: không rõ gói nào có tác dụng lợi sữa, gói nào có tác dụng giảm cân, bên cạnh tem phụ tiếng Việt thì nhìn tổng quan bao bì, các mẹ chú ý đặc điểm phân biệt dễ dàng nhất dưới đây:


- Gói màu trắng có hình mẹ bầu là trà lợi sữa, gồm 30 túi lọc trà. Trà được khuyên nên dùng từ tháng thứ 7 của thai kì để hỗ trợ mẹ bầu có sữa non ngay sau khi sinh và phòng ngừa tối đa tắc tia sữa, viêm tuyến nhũ.


- Gói màu nâu có chữ DIET là gói trà giảm cân, gồm 35 túi lọc trà. Sau khi sinh 1 tuần (sinh thường) hoặc 1 tháng (sinh mổ), mẹ có thể uống được ngay nhé.


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh