Đăng ký

CON BÚ BÊN NÀY, SỮA CHẢY RÒNG BÊN KIA !

HAY CON ĐÓI LẢ BÊN NÀY, MẸ KHÓC RÒNG BÊN KIA VÌ THƯƠNG CON KHÁT SỮA?

 

Chẳng có người mẹ nào muốn bỏ đói con mình sau sinh. Không sữa mẹ thì sữa công thức. Nhưng sữa mẹ thì không có, con lại không chịu dùng sữa ngoài.


“Trăm dâu đổ đầu tằm”. Cái gì cũng là tại mẹ, tại mẹ không tốt, không chịu ăn nhiều để có sữa. Có ai biết rằng nhiều mẹ đã tìm đủ mọi cách từ dân gian đến hiện đại để kích sữa cho con mà không được. Có những mẹ đã từng phải bật khóc đau đớn vì hút sữa chỉ toàn ra máu và mủ do tắc tia trầm trọng.Đừng quên TEALIFE – Sản phẩm lợi sữa tốt nhất tại Việt Nam hiện nay
Không cần phải đặt mua tận bên Nhật. Không cần phải lo lắng với chất lượng, nguồn gốc của hàng xách tay. Hiện nay các mẹ đã có thể cầm cầm trên tay những gói trà lợi sữa và giảm cân sau sinh Tealife chính hãng từ nhà sản xuất Tealife Nhật Bản vì.


  • Công ty TNHH SX – TM TH Minh Hương là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chính ngạch sản phẩm này tại Việt Nam.


  • Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận an toàn tại Nhật Bản. Có đầy đủ xác nhận, công bố an toàn thực phẩm của Bộ Y tế Việt Nam cùng các kiểm nghiệm liên quan khác.


  • Có mã barcode riêng cho hàng Nhật nhập khẩu vào Việt Nam. Có #mã_QR để khách hàng truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Có tem phụ tiếng Việt rõ ràng, đầy đủ thông tin cho người sử dụng.Đặc biệt sản phẩm khi được nhập khẩu chính ngạch vào nước ta đã được nhà sản xuất Tealife Nhật Bản ĐIỀU CHỈNH CÔNG THỨC cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả #chữa_tắc_sữa, #lợi_sữa#giảm_cân tốt nhất.


Chính vì vậy mà các mẹ khi mua và sử dụng sản phẩm Tealife từ Tealife Việt Nam đều an tâm, tin tưởng sử dụng và dần dần thấy được rõ ràng hiệu quả rõ rệt và lâu dài mà sản phẩm mang lại.


Tealife cám ơn rất nhiều mẹ đã gửi lời cảm ơn, khen ngợi tới đội ngũ nhân viên tư vấn của Tealife. Cám ơn các mẹ rất rất nhiều vì đã giới thiệu trà Tealife tới nhiều mẹ sau sinh khác đang bị tắc sữa, thiếu sữa, thừa cân để lan tỏa hiệu quả tốt đẹp của sản phẩm và lan tỏa lòng tốt khắp muôn nơi.

............................... 

TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ
Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh