Đăng ký

CON NO SỮA - MẸ HẾT THỪA CÂN - NHẬN NGAY LÌ XÌ KHỦNG

Lì xì ngay 100K/sản phẩm khi các mẹ mua bất kì trà lợi sữa, giảm mỡ Tealife Nhật Bản. Chương trình chỉ diễn ra trong thời gian Tết từ 01 – 28/02/2018 các mẹ nhé.

Đặc biệt các mẹ mua 1 combo trà lợi sữa, giảm mỡ ngoài việc đã tiết kiệm 148K so với mua lẻ thì nay tiếp tục được lì xì thêm 100k nữa.

Quá đã phải không nào. Vừa được mua sản phẩm tốt từ Nhật cho mẹ sau sinh nhiều sữa, hết thừa cân lại còn được nhận lì xì ngay nữa.

…………………………………………………….

Những điều có thể các mẹ chưa biết về trà lợi sữa, giảm mỡ Tealife Nhật Bản

Sản phẩm gồm 2 gói trà riêng biệt - 1 gói là trà lợi sữa và 1 gói trà giảm mỡ Tealife với các công dụng.

  • Trà lợi sữa Tealife gồm 2 thành phần chính là thảo dược bồ công anh và hồng trà Nam Phi. Sự kết hợp của 2 thảo dược lợi sữa dân gian nổi tiếng này kích thích tuyến sữa các mẹ ra nhanh, nhiều hơn. Tình trạng tắc tia sữa được cải thiện đáng kể. Sữa mẹ đặc và thơm hơn vì chứa nhiều chất giúp bé mau lớn.

  • Trà giảm cân Tealife với thành phần chính là trà phổ nhĩ. Đây là một trong những loại trà đắt đỏ nhất thế giới cho công dụng giảm mỡ, thải độc cơ thể hiệu quả. Đặc biệt uống trà giảm cân Tealife không hề ảnh hưởng tới việc tiết sữa và chất lượng của sữa mẹ.


  • Túi trà của Tealife an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường khi được làm từ cây bắp không tan trong nước nóng khi các mẹ pha trà.


  • Túi trà dạng khối tam giác để các lá trà thấm đều nước, khi hãm sẽ trôi nổi như nhảy múa trong túi trà, tạo sự vui mắt cho người uống.

Nhà sản xuất Tealife Nhật Bản khuyến cáo nếu  mẹ nào vừa bị thiếu sữa – thừa cân thì phải mua ngay combo trà nhé. Mẹ nào chỉ bị thiếu sữa hoặc thừa cân sau sinh thì nên dùng một trong hai sản phẩm tốt nhất của Tealife này.

………………………………………………….

Review về trà lợi sữa, giảm cân sau sinh Tealife Nhật Bản 

Trà lợi sữa, giảm mỡ Tealife Nhật Bản có thực sự tốt như quảng cáo. Các mẹ hãy cùng xem những đánh giá chân thực nhất từ các mẹ sau sinh đã sử dụng sản phẩm này nhé.

 

TẾT này các mẹ mong gì? Mong con mình nhận thật nhiều lì xì phải không? KHÔNG! Mẹ chỉ mong con no sữa còn mẹ hết thừa cân để đón Tết thật hân hoan thôi ạ. Thế thì các mẹ đặt mua ngay một combo trà lợi sữa, giảm mỡ Tealife đi nhé. 

Comment ngay số điện thoại để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia và cơ hội nhận quà trị giá tới 1.700.000 từ chúng tôi.

………………………………..
TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ
🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam
💻 Website: http://tealife.vn/products/combo-tra-loi-sua-giam-mo-tealife 
☎Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh