Đăng ký

CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA TRÀ GIẢM CÂN SAU SINH TEALIFE

Với thành phần 100% thảo dược quý từ thiên nhiên, trà mang lại cho mẹ rất nhiều lợi ích:


- Tiêu hủy mỡ thừa mọi vùng trên cơ thể một cách an toàn, đặc biệt là mỡ thừa vùng bụng, đùi, mông. Hiệu quả thấy rõ chỉ sau 35 ngày sử dụng.


- Thúc đẩy quá trình đào thải mỡ cũ, ngăn tích mỡ mới. Hạn chế hấp thu chất béo có hại từ những bữa cơm ở cữ.


- Giảm cân nhẹ nhàng, an toàn mà không cần ăn kiêng hay tập luyện vất vả. Đặc biệt trà không làm ảnh hưởng đến nguồn sữa cũng như sức khỏe của mẹ và bé.


- Ngoài công dụng tiêu mỡ, giảm cân, trà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như giúp mẹ giảm căng thẳng, đào thải sản dịch và độc tố, bổ sung dưỡng chất giúp mẹ nhanh hồi phục sau sinh.


- Thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố giúp làn da mịn màng, hồng hào.Tất cả những công dụng này đã được trăm ngàn mẹ bỉm đã dùng trà phản hồi tại đây – https://www.facebook.com/media/set/…


Tealife hiểu rằng, sau sinh mẹ nào cũng đầu tắt mặt tối chăm con nhỏ. Nhưng đời người phụ nữ cũng chỉ 1- 2 lần sinh nở, chịu khó đầu tư cho bản thân một chút, uống trà giảm cân sau sinh Tealife để sức khỏe cũng như vóc dáng, nhan sắc hồi phục nhanh chóng các mẹ nhé.


………………………


➡️ Góc cảnh báo: 
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746 
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh