Đăng ký

ĐI THĂM BÀ ĐẺ TẶNG QUÀ GÌ?

Đã qua rồi cái thời đi thăm bà đẻ tặng chân giò, chân dê, trứng gà,...Những thứ ấy mẹ ăn hoài cũng ngán, chưa kể còn bị tăng cân nữa. Trend mới bây giờ là tặng COMBO TRÀ TEALIFE Nhật Bản để “con khỏe, mẹ đẹp” nha cả nhà ơi.Combo trà này gồm 2 gói: 1 gói lợi sữa và 1 gói giảm cân, chắc chắn mẹ sau sinh nào cũng cần.


  • Gói trà lợi sữa, mẹ có thể dùng ngay từ tháng thứ 7 của thai kỳ hoặc sau khi vừa sinh xong để phòng ngừa tình trạng tắc tia sữa, ít sữa hay sữa loãng.


  • Gói giảm cân thì sau sinh thường 1 tuần hoặc sinh mổ 1 tháng mẹ có thể bắt đầu sử dụng để nhanh lấy lại vóc dáng.


Không chỉ là sản phẩm lợi sữa, giảm cân đơn thuần, combo trà Tealife còn rất tốt cho sức khỏe của mẹ sau sinh: làm giảm căng thẳng, stress, giúp mẹ ngủ ngon, phòng chống loãng xương, thiếu máu, đào thải sản dịch, tăng cường sức đề kháng và bảo vệ hệ miễn dịch, giúp mẹ nhanh hồi phục sức khỏe sau sinh…


Với những công dụng tuyệt vời như thế thì combo trà lợi sữa, giảm cân Tealife chính là món quà mà bất kì bà mẹ sau sinh nào cũng muốn sở hữu.
………………………


➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh