Đăng ký

4 ĐIỀU CÁC MẸ CẦN PHẢI BIẾT VỀ TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE NHẬT BẢN

Trà này gồm 2 gói trà riêng biệt: 1 gói trà dùng để lợi sữa và một gói trà dùng để giảm cân ngay trong thời gian nuôi con sữa mẹ. Mẹ có thể dùng cùng một lúc cả 2 gói nếu như các mẹ vừa bị thiếu sữa và thừa cân. Nếu chỉ bị một trong hai tình trạng thì nên dùng riêng từng loại để tiết kiệm chi phí.


Sản phẩm là hàng chuẩn nội địa Nhật, được Tealife Việt Nam nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất là Công ty Cổ Phần Tealife trụ sở tại Số 118 Ushio, thành phố Shimada, tỉnh Shizuoka sản xuất.Trà lợi sữa và giảm cân sau sinh Tealife khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được các chuyên gia từ Tealife Nhật Bản điều chỉnh theo công thức để phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt cũng như điều kiện bảo quản tại Việt Nam.


Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Và Tealife Việt Nam không chịu trách nhiệm về chất lượng, tác dụng phụ đối với khách hàng không sử dụng sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu phân phối.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ mua dùng và khách hàng muốn mua sản phẩm làm quà tặng vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746 
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh