Đăng ký

ĐỦ SỮA NUÔI CON THỜI HIỆN ĐẠI. KHÓ QUÁ ĐI!


- Sinh mổ dùng kháng sinh nhiều. Sữa về chậm, mất sữa cũng là điều tự nhiên.
- Những quảng cáo về sữa non giàu dinh dưỡng, tăng chiều cao, tăng DHA,... tràn ngập khiến nhiều mẹ lầm tưởng "chúng còn tốt hơn sữa mẹ."
- Rồi những stress, áp lực của cuộc sống hiện đại khiến cho sữa mẹ cũng tiết ra ít hơn so với trước kia dù bản năng nuôi con sữa mẹ vẫn không khác là bao.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ


Hình ảnh một cữ sữa ngày 19/5/2018 được mẹ Lê Thị Lệ Oanh ở Q.2, TP. HCM gửi về cho Tealife Việt Nam. 


Các mẹ có biết vì sao trong mỗi quảng cáo về sữa công thức trên tivi đều có câu "Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ" không?


Tại sao họ quảng cáo sữa công thức nhưng lại khen sữa mẹ? Họ không muốn bán hàng sao?


Sự thực đằng sau câu nói này chính là: #BỊ_ÉP_BUỘC các mẹ ạ. Bởi vì đã có một thời gian rất nhiều mẹ sau sinh vì tin vào những quảng cáo này đã bỏ việc nuôi con bằng sữa mẹ. Thậm chí dư sữa thì vẫn vắt bỏ rồi thay thế nó bằng nhiều loại sữa công thức khác nhau.


Chính vì thế mà Bộ Y tế đã phải ra khuyến cáo về tầm quan trọng của sữa mẹ và Cơ quan chức năng yêu cầu phải có câu nói "Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ" trong mỗi quảng cáo về sữa công thức cho trẻ em trên truyền hình.


Nhưng các mẹ có thấy thường câu nói này thường bị tua rất nhanh không ạ? Đó là vì người ta muốn các mẹ quên nó càng nhanh để tập trung vào sản phẩm của mình. Chính vì thế đừng dễ bị đánh lừa các mẹ nhé.


Hãy luôn nhớ #SỮA_MẸ_LÀ_SỐ_1TRÀ LỢI SỮA TEALIFE cũng là sản phẩm lợi sữa số 1, cho hiệu quả nhiều sữa, sữa đặc thơm, thông tắc tia sữa số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay nhé.

………………………………..
Góc cảnh báo: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trà Tealife tại Việt Nam.
Đặc biệt, thành phần trà lợi sữa - giảm cân Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746