Đăng ký

GIẢI MÃ 5 CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE NHẬT BẢN


  1. Thông tia sữa chỉ sau 2 – 3 ngày sử dụng
  2. Kích sữa mẹ về cực nhiều chỉ sau 5 – 7 ngày
  3. Cho sữa mẹ ĐẶC, THƠM thay vì loãng như nước vo gạo trước kia
  4. Phục hồi sức khỏe thể chất và tinh thần của mẹ sau sinh
  5. Giảm cân an toàn, hiệu quả ngay trong thời gian cho con bú mà KHÔNG có bất kì ảnh hưởng nào tới chất và lượng của sữa mẹ.


MỘT LẦN HÚT SỮA GẦN 400ML - Đây là hình ảnh của mẹ Kim Anh gửi về cho Tealife sau khi dùng trà lợi sữa Tealife

Năm công dụng đặc biệt của TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE Nhật Bản đã được hàng trăm ngàn mẹ Việt sử dụng và chứng thực bằng những hình ảnh sữa mẹ chân thực nhất gửi tới Tealife mỗi ngày.

Giải mã thành phần tạo nên công dụng kì diệu của trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản


MỘT LẦN HÚT SỮA GẦN 400ML - Đây là hình ảnh của mẹ Kim Anh gửi về cho Tealife sau khi dùng trà lợi sữa Tealife


Trước tiên, Tealife xin nhắc lại: Trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản bao gồm 2 gói trà riêng biệt – 1 gói trà lợi sữa và 1 gói trà giảm cân. Đây không phải là sản phẩm 2 trong 1 như nhiều mẹ lầm tưởng. Thành phần của mỗi loại trà cũng khác nhau tạo nên những công dụng riêng biệt đối với cơ thể từng mẹ sau sinh.


  1. Thành phần TRÀ LỢI SỮA TEALIFE  (rễ bồ công anh và hồng trà nam phi)
  • Y học cổ truyền từ lâu đã coi bồ công anh là vị thuốc quý cho mẹ sau sinh khi nó chữa tắc tia sữa rất hiệu quả, kích thích sữa về tối đa. Ngoài ra rễ bồ công anh còn được ví như củ nhân sâm vì nó chứa một lượng lớn chất sắt, canxi, vitamin A và B2. Đây đều là những dinh dưỡng rất cần thiết để phục hồi sức khỏe mẹ sau sinh và bổ sung dinh dưỡng cho sữa mẹ.


  • Hồng trà nam phi trong trà lợi sữa Tealife cũng là thành phần rất đặc biệt khi nó chứa nhiều vitamin C cùng các khoáng chất quan trọng để bảo vệ xương và da như canxi, magie, kali và kẽm. Uống hồng trà nam phi đều đặn giúp hỗ trợ lưu thông khí huyết,  giảm trầm cảm sau sinh.


MỘT LẦN HÚT SỮA GẦN 500ML - Đây là hình ảnh của mẹ Hiền Thu Nguyễn gửi về cho Tealife sau khi dùng trà lợi sữa Tealife


Chính vì thế mà rất nhiều mẹ uống trà lợi sữa Tealife không chỉ kinh ngạc vì sữa hết tắc, sữa nhiều hơn mà sữa còn đặc thơm hơn trước rất nhiều.  Ngoài ra các mẹ cũng cảm thấy cơ thể khỏe hơn, không còn đau nhức và ngủ ngon hơn trước.


2. Thành phần TRÀ GIẢM CÂN TEAIFE – 100% trà Phổ Nhĩ


Trà Phổ Nhĩ là một trong những loại trà nổi tiếng vì đắt đỏ do công dụng tuyệt vời trong việc GIẢM CÂN, THẢI ĐỘC và LÀM ĐẸP của nó.

Khác với các loại trà thông thường chỉ phơi hoặc sấy khô rồi sử dụng ngay. Trà Phổ Nhĩ phải trải qua quá trình lên men trong một thời gian dài để vị chát dần ngọt hơn, vị gắt dần dịu hơn và các dưỡng chất giảm cân như catechin cho hiệu quả tối ưu.


Cũng chính quá trình này giúp trà Phổ Nhĩ trong trà giảm cân sau sinh Tealife trở lên an toàn tuyệt đối với các mẹ sau sinh đang nuôi con sữa mẹ. Uống trà này giúp tiêu mỡ, giảm cân hiệu quả mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé.

Mẹ sau sinh nào đang bị THIẾU SỮA và THỪA CÂN trong thời gian nuôi con sữa mẹ thì combo 2 gói TRÀ LỢI SỮA và GIẢM CÂN SAU SINH TEALIFE sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm được Tealife Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, độ an toàn của sản phẩm.