Đăng ký

GIẢM CÂN SAU SINH AN TOÀN VỚI TRÀ TEALIFE

“Đẻ xong béo thế”, “chân như cái cột đình”, “ba vòng bằng nhau”,…những lời nói tưởng như bông đùa nhưng lại khiến các mẹ vô tình bị tổn thương và cảm thấy mặc cảm tự ti về vóc dáng của mình.


Giảm cân sau sinh có thể rất khó vì mẹ đang nuôi con bú cần phải ăn uống đầy đủ. Nhưng nếu mẹ tìm đúng cách thì giảm cân vào thời điểm này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong khi vẫn đảm bảo an toàn và nhiều sữa cho con bú.


Hãy thử ngay bí kíp uống TRÀ GIẢM CÂN SAU SINH TEALIFE để sở hữu vóc dáng thon gọn ngay trong thời gian ở cữ các mẹ nhé!Mỗi ngày chỉ cần 1 gói trà, pha làm và uống làm 3 lần TRƯỚC các bữa ăn 30 phút sẽ giúp mẹ:


- Hóa lỏng và đào thải mỡ thừa mọi vùng trên cơ thể.


- Hạn chế hấp thu chất béo xấu từ những bữa ăn ở cữ.


- Đào thải độc tố và sản dịch nhanh chóng.


- Giảm căng thẳng, stress, giúp mẹ ngủ ngon và nhanh hồi phục sức khỏe sau sinh.


Sau 1 liệu trình 35 ngày dùng trà đều đặn, mẹ có thể giảm từ 3 – 5 KG, có mẹ còn giảm 7 – 9 KG mà không cần ăn kiêng hay tập luyện vất vả.


Rất nhiều mẹ đã tin dùng trà và để lại phản hồi thực tế tại đây – https://www.facebook.com/media/set/…. Xem ngay để có thêm động lực các mẹ nhé!


Nếu mẹ có bất kì thắc mắc gì về việc thiếu sữa, thừa cân sau sinh thì đừng ngại liên hệ với Tealife để được tư vấn nhé!


………………………


➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh