Đăng ký

GIẢM GIÁ TRỰC TIẾP 15% CHO KHÁCH MUA TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN SAU SINH TEALIFE

CHỈ MỘT LẦN DUY NHẤT GIẢM GIÁ CỰC SỐC
DÀNH CHO KHÁCH HÀNG COMMENT CẢM NHẬN VỀ SẢN PHẨM

TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN SAU SINH TEALIFE tại link - https://www.facebook.com/tealifevn/posts/540100246440236?__tn__=-R


Tealife chấp nhận tất cả những comment dù khen hay chê về sản phẩm, dịch vụ tư vấn, giao hàng để ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng phục vụ khách hàng.


Mẹ An Trinh đã comment và được giảm 15% khi mua gói Trà giảm cân sau sinh Tealife tiếp theo. Giá gốc là 989K, sau khi giảm 15% còn 840K 

Và cũng rất mong mỏi các mẹ gửi hình ảnh thực tế sau khi sử dụng trà là những bình sữa, túi sữa, con yêu bụ bẫm để cùng chia sẻ niềm vui, hạnh phúc của mình cùng nhiều mẹ sau sinh trên khắp cả nước.

………………………………..
➡️ Góc cảnh báo:

Trà lợi sữa, giảm cân sau sinh Tealife là sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản do Công ty Cổ Phần Tealife trụ sở tại Số 118 Ushio, thành phố Shimada, tỉnh Shizuoka sản xuất.Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu chính ngạch và phân phối duy nhất trà Tealife tại Việt Nam.Đặc biệt, thành phần trà lợi sữa - giảm cân Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam
💻 Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746