Đăng ký

GIẢM THÂM QUẦNG MẮT VỚI TRÀ TEALIFE

Trông con nhỏ trăm ngàn nỗi lo lớn nhỏ. Nhất là việc con ngủ ngày cày đêm khiến mẹ vô cùng mệt mỏi trong chăm sóc, bú mớm.


Đôi mắt của mẹ cũng vì thế mà trở lên "xâu sắc xấu" hơn vì thiếu ngủ, thức đêm liên tục chăm con. Quầng thâm mắt ngày càng lan rộng khiến nhiều mẹ ví von mắt mình chẳng khác gì gấu trúc.


Làm thế nào để giảm thâm quầng mắt với trà Tealife?


Các mẹ vẫn thường nghe đến liệu pháp đắp túi trà lọc để giảm thâm quầng mắt phải không. Thế đã có mẹ nào dùng ngay túi trà lọc Tealife mình đang uống hàng ngày để áp dụng chưa ạ?


Thử ngay đi và các mẹ sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy ạ. Cả trà lợi sữa và giảm cân Tealife đều được làm từ 100% thảo dược tự nhiên nên sẽ vô cùng an toàn.

- Trà lợi sữa: 100% từ rễ bồ công anh và lá hồng trà nam phi

- Trà giảm cân: 100% từ trà phổ nhĩ đắt giá


Cách áp dụng đắp túi trà giảm thâm quầng mắt với Tealife như sau: Vào buổi tối sau khi đã pha túi trà Tealife lần thứ 3 trong ngày cũng là lần cuối thì các mẹ lấy túi trà ra, đợi cho bớt nóng hẳn và đắp lên mắt nhé.

Thư giãn trong thời gian khoảng 15 - 20 phút thì bỏ túi trà ra và rửa mặt lại. Một tuần áp dụng từ 2 - 3 lần đều đặn thì trong 1 tháng các mẹ sẽ thấy hiệu quả giảm thâm quầng mắt rõ rệt.

Nếu như bạn đang quan tâm đến sản phẩm hoặc cần tư vấn hãy liên hệ Hotline: 0902.401.017 Hoặc truy cập: http://tealife.vn/products/tra-loi-sua-tealife