Đăng ký

GỌI SỮA MẸ VỀ NGAY SAU SINH BẰNG CÁCH NÀO?

Sau sinh con, rất nhiều mẹ than phiền phải chờ đến 2 – 3 ngày sau thì sữa mới về đủ dùng cho con bú còn trước đó là cứ phải dặm thêm sữa công thức cho bé. Điều đáng lo ngại là 72 giờ đầu sau sinh là thời gian vàng ngọc để nuôi con sữa mẹ nhưng rất nhiều bé đã không được hưởng trọn vẹn nguồn sữa non quý giá của mẹ mà phải thay thế bằng nhiều loại sữa khác.

Gọi sữa mẹ về ngay sau sinh bằng cách nào?

Tiết sữa ngay sau khi sinh là cơ chế tự động của bầu ngực mẹ để nuôi em bé chào đời. Nhưng hiện nay có rất nhiều các tác động y học trong việc sinh nở tại bệnh viện khiến việc tiết sữa này diễn ra chậm hơn.

Nếu là sinh thường thì vẫn có tác động của các loại thuốc gây tê ngoài màng cứng để giảm đau. Sinh mổ thì tác động của thuốc gây tê tủy sống nên việc tiết sữa càng chậm hơn. Đó là chưa kể đến tác động của các loại thuốc, kháng sinh khi mẹ phải khâu tầng sinh môn, khâu vết mổ hoặc các trường hợp bệnh lý khác.

Trong khi đó, sữa non của mẹ trong 72 giờ đầu tiên giúp Bảo vệ - Lập trình – Hoàn thiện hệ tiêu hóa non nớt của bé. Làm thế nào để gọi sữa non của mẹ về, tránh việc phải dùng thêm sữa công thức vừa tốn kém lại gây nhiều nguy hại cho sức khỏe.

Tealife Việt Nam khuyên các mẹ thực hiện 3 bước gọi sữa non của mẹ về ngay sau sinh gồm:

1. Cho bé da tiếp da và ngậm ti mẹ ngay khi chào đời để tập làm quen với việc ti mẹ

Nếu như bé không chịu ngậm ti mẹ do ti mẹ quá to và miệng bé quá nhỏ thì các mẹ phải vắt sữa đều đặn bằng tay hoặc bằng máy để kích thích tuyến sữa hoạt động và ra dấu hiệu cho cơ thể biết là cần phải tiết sữa.

2. Thực hiện chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý và giữ tâm trạng thoải mái

Dù có thể sữa non của mẹ chưa về ngay được thì các mẹ không được bi quan hay stress vì tâm lý tiêu cực này sẽ khiến hormone tạo sữa giảm đi ít nhiều. Việc thực hiện chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và giữ tâm trạng tốt sau sinh có thể là điều rất khó khăn với nhiều mẹ vì con nhỏ thì lúc nào cũng cần được chăm sóc 24/24. Chính vì vậy, người thân trong gia đình hãy hỗ trợ các mẹ hết sức nhé.

3. Uống trà lợi sữa Tealife ngay sau từ tháng thứ 7 của thai kỳ

Trà lợi sữa Tealife với hai thành phần thảo dược là Bồ công anh và Rooibos (hồng trà Nam Phi) cho các công dụng:

- Lợi sữa bằng cách: kích thích tuyến sữa tiết ra nhiều và nhanh hơn, chữa các tình trạng tắc tia sữa hay viêm tuyến vú thường gặp ở các mẹ cho con bú.

- Tăng chất lượng sữa mẹ khi trà bổ sung thêm vitamin A, Canxi, sắt và Magie

-  Phòng chống loãng xương và viêm khớp thường gặp ở mẹ sau sinh khi trà bổ sung thêm canxi và sodium

-  Chữa suy nhược cơ thể, thiếu máu thường gặp ở mẹ sau sinh

-  Xoa dịu dây thần kinh giúp giảm trầm cảm, lưu thông khí huyết giúp cơ thể thoải mái giúp việc sản sinh ra sữa hiệu quả hơn

Đặc biệt, mẹ nào mà tăng cân quá mức trong khi mang thai và sau sinh thì dùng kết hợp trà lợi sữa Tealife với trà giảm cân Tealife sẽ cho 2 hiệu quả đặc biệt LỢI SỮA – GIẢM CÂN.

Rất nhiều sao Việt làm mẹ và hàng chục ngàn mẹ bỉm sữa đã sử dụng sản phẩm này và cho đánh giá cực tốt về sản phẩm. Các mẹ có thể xem tại đây nhé.

Review người nổi tiếng - https://www.facebook.com/media/set/?set=a.336175196832743.1073741841.231174840666113&type=3 

Review khách hàng https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3

Dùng ngay trà lợi sữa Tealife để gọi sữa mẹ về ngay sau sinh nhé vì trên 80% các mẹ bị thiếu sữa non cho con bú sau sinh đấy. Tealife Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm này. Các mẹ hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được mức giá tốt nhất nhé.